Juda Thai Ne Jivata Kem Na Sikhvadyu Lyrics ગુજરાતીમાં । Jignesh Barot

                   Juda Thai Ne Jivta Kem Na Sikhvadyu is the latest Sad Love Gujarati Song sung by Gujarati Singer Jignesh Kaviraj (Barot). Judaa Thai Ne Jivata Kem Na Sikhvadyu Song Lyrics written by Raghuveer Barot. Gunvant Thakor had produced & directed this song. Mayur Nadiya has composed music for this song. Jignesh Barot, Neha Suthar, Nirav Brahmbhatt, Piyush Patel are the artist of this song.

Song Credits :
Song Name: Juda Thai Ne Jivata Kem Na Sikhvadyu
Singer & Artist: Jignesh Barot
Artists: Neha Suthar, Nirav Brahmbhatt, Piyush Patel
Music & Melody BGM: Mayur Nadiya
Lyrics: Raghuveer Barot
Producer & Director: Gunvant Thakor


Juda Thai Ne Jivata Kem Na Sikhvadyu Lyrics ગુજરાતીમાં । Jignesh Barot

જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Juda Thai Ne Jivata Kem Na Sikhvadyu Lyrics in Gujarati)

હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું


હો સદા હસતા શિખવાડ્યું ના રડતા શિખવાડ્યું
સદા હસતા શિખવાડ્યું ના રડતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો અચાનક કરી લીધો કેવો આ ફેંસલો
થોડું ના વિચાર્યું કેમ રહીશ હૂતો એકલો


હો દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
તારા વિના જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
ઓ જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું

હો એવી તો શું થઇ તારી મજબૂરી
પ્રીત ને મારા તે છોડી અધૂરી
હો હો હો તારો આ ફેંસલો મને નો હમજાનો
હતો વિશ્વાસ મને તારા પર ઘણો...

હો દિવસ મારા જાય તો રાત ના જાય સે
યાદ માં તારી મારી આંખો ઉભરાય સે
હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો તારા વિના જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું

હો એક પલ તારા વિના રહી નોતો શકતો
તેતો છોડી દીધો મને કાયમ માટે એકલો
હો હો હો કઈ રીતે ભૂલું તને નથી હમજાતું
હો હોઠો પર તો બસ એક તારીજ વાતું
હો હાચો પ્રેમ કરનારા કેમ નથી મળતા
જીવન વિતાવે છે રડતા રે રડતા...

હો દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું...


Juda Thai Ne Jivata Kem Na Sikhvadyu Lyrics Englis

Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu
Sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho achanak kari lidho kevo aa feslo
Thodu na vicharyu kem rahis huto eklo...

Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu
O juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho aevi to shu thai tari majburi
Prit ne mara te chhodi adhuri
Ho ho ho taro aa feslo mane no hamjano
Hato vishwas mane tara par ghano...
Ho divas mara jaay to raat na jaay se
Yaad ma tari mari aanhko ubhray se
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho ek pal tara vina rahi noto shakto
Teto chhodi didho mane kayam mate eklo
Ho ho ho kai rite bhulu tane nathi hamjatu
Ho hotho par to bas ek tarij vatu
Ho hacho prem karnara kem nathi madta
Jivan vitave chhe radta re radta...

Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho prem karta skhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho juda thai ne te mane jivta kem na shikhvadyu...
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu
Sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho achanak kari lidho kevo aa feslo
Thodu na vicharyu kem rahis huto eklo...

Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu
O juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho aevi to shu thai tari majburi
Prit ne mara te chhodi adhuri
Ho ho ho taro aa feslo mane no hamjano
Hato vishwas mane tara par ghano...
Ho divas mara jaay to raat na jaay se
Yaad ma tari mari aanhko ubhray se
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho ek pal tara vina rahi noto shakto
Teto chhodi didho mane kayam mate eklo
Ho ho ho kai rite bhulu tane nathi hamjatu
Ho hotho par to bas ek tarij vatu
Ho hacho prem karnara kem nathi madta
Jivan vitave chhe radta re radta...

Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho prem karta skhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho juda thai ne te mane jivta kem na shikhvadyu...





Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post