Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics ગુજરાતીમાં

Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics : New love song "Judai Na Dard Sahevata Nathi" is sung by young singer Aryan Barot. Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics were written by Vishnu Singh Vaghela and Jitu Yogiraj. Music Of Aryan Barot New Song Judai Na Dard Sahevata Nathi were given by Amit Barot. Judai Na Dard Saheta Nathi Song starring by Dhaval Goswami, Krishna Zala & Seema. Aryan Barot this Song prodused by Harshad Satani, Direted by Faruk Gayakwad & Naresh Rajput and Recorded by Rangat Studio.

Song Creadits :
Singer : Aryan Barot
Artist : Dhaval Goswami , Krishna Zala , Seema
Producer : Harshad Satani 
Lyrics: Vishnusingh Vaghela , Jitu Yogiraj 
Music : Amit Barot
Director :Faruk Gaykwad , Naresh Rajput
Recording : Rangat Studio (Palanpur)
Album : Judai Na Dard Sahevata Nathi


Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics ગુજરાતીમાં

Judai Na Dard Sahevata Nathi Song Lyrics

Ho…ho…aa…aa
Ho judai na dard to sahevata nathi

Ho judai na dard to sahevata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ho judai na dard to sahevata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi

Ho hari gayo hu prem ni re baji
Todine dil tu bahu thai raji
Todine dil tu bahu thai raji

Ho aankho na dariya sukata nathi
Aankho na dariya sukata nathi
Yado na vayra rokata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi

Ho jindagi ma pyaar bus ek vaar thay chhe
Dago malya pachi pyaar dard bani jaay chhe
Ho sacha prem ni kadar kya thay chhe
Dil ni sathe bus ramto ramay chhe

Ho prem ni mara thai re kasoti
Sapna mara tu gai luti
Sapna mara tu gai luti

Ho chup chap rahi ne jivatu nathi
Chup chap rahi ne jivatu nathi
Kahevu ghanu chhe kahevatu nathi
Judai na dard to sahevatu nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi

Ho kishmat ghanu ke ghanu kam nasibi
Pal maa prem bhari navadi re dubi

Ho aeni ne mari hati laganio judi
Duniya ni aagar padi kem juthi
Potani hati ae thai gai parai
Kismat maa mara lakhi kem re judai
Kismat maa mara lakhi kem re judai

Ho marvu chhe pan maratu nathi
Marvu chhe pan maratu nathi
Aekla have to jivatu nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi...


હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics In Gujarati)


હો….હો…આ…આ
હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી

હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી

હો હાળી ગયો હું પ્રેમ ની રે બાજી
તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી
તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી



હો આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી
આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી
યાદો ના વાયરા રોકાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલ ને રૂઝાતા નથી

હો જિંદગી માં પ્યાર બસ એકવાર થાય છે
દગો મળ્યા પછી પ્યાર દર્દ બની જાય છે
હો સાચા પ્રેમ ની કદર ક્યાં થાય છે
દિલ ની સાથે બસ રમતો રમાય છે

હો પ્રેમ ની મારા થઇ રે કસોટી
સપના મારા તું ગઈ લૂંટી
સપના મારા તું ગઈ લૂંટી

હો ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી
ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી
કહેવું ઘણું છે કહેવાતું નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી

હો કિસ્મત ઘણું કે ઘણું કમ નસીબી
પલ માં પ્રેમ ભરી નાવડી રે ડૂબી

હો એની ને મારી હતી લાગણીઓ જુદી
દુનિયા ની આગળ પડી કેમ જૂઠી

પોતાની હતી એ થઇ ગઈ પરાઈ
કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ
કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ


હો મરવુ છે પણ મરાતું નથી
મરવુ છે પણ મરાતું નથી
એકલા હવે તો જીવાતું નથી

જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી...


Judai Na Dard Sahevata Nathi Gujarati Song Video







Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post