TARI AANKH NO AFINI LYRICS ગુજરાતીમાં

  TARI AANKH NO AFINI LYRICS / તારી આંખનો અફીણી ગુજરાતીમાં 


                      Tari Aankh No Afini Gujarati Female version cover song sung by Aishwarya Majmudar & Original Tari Aankhno Afini Song sung by Dilip Dholakiya. Venibhai Puroit had wrote Lyrics Of Gujarati Song Tari Aankh No Afini. This beatifull Gujarati Love Song music produed & re-Created by Rishi Dutta. Tari Aankh No Afini song original composer is Merchant.


Cover Song Credits :
Singer - Aishwarya Majmudar
Music Produced, Re-Created - Rishi Dutta
Additional Assistance-
Rima Majmudar & Tanaya Desai

Original Song Creadits :
Lyrics: Venibhai Purohit 
Original composer : Ajit Merchant 
Original Singer : Dilip Dholakiya



TARI AANKH NO AFINI LYRICS ગુજરાતીમાં

તારી આંખનો અફીણી લીરીકસ ગુજરાતીમાં 

(Tari Aankh No Afini Lyrics In Gujarati)

પાંખોની પરખે પરબડી જ આંખો જુએ પીયાવો 
પાંખોની પરખે પરબડી જ આંખો જુએ પીયાવો 

અદલ બદલ તનમનની મૌસમ  
અદલ બદલ તનમનની મૌસમ
ચાતકનો ચકરવો 
તારા રંગ નગરનો રસિયો નાગર એકલો…

હે તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો
તારી આંખનો અફીણી,
 તારા બોલનો બંધાણી
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો 
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો

આજ પીઉં દરશનનું અમૃત, 
કાલ કસુંબલ કાવો,
આજ પીઉં દરશનનું અમૃત,
કાલ કસુંબલ કાવો,
તાલ પુરાવે દિલની ધડકન, 
તાલ પુરાવે દિલની ધડકન,
પ્રીત બજાવે પાવો,
તારી મસ્તીનો મતવાલો આશક એકલો…

 તારા રૂપની પૂનમનો
તારા રૂપની પૂનમનો
તારા રૂપની પૂનમનો

તારી આંખનો અફીણી,
 તારા બોલનો બંધાણી
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો 
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો

Tari Aankh No Afini Lyrics in English Font

Paankho Parkhe parabadi j jue piyavo
Paankho Parkhe parabadi j jue piyavo

Adal badal tan-manni mousam
Adal badal tan-manni mousam
Chatakno Charkavo
Tara Rang Nagarno Rasiyo Naagar Eklo

He Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo
Tari Aankhno Afini,Tara Bolno Bandhani 
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo

Aaj Piyu Darashan Nu Amrut,
Kal Kasumbal Kavo
Aaj Piyu Darashan Nu Amrut,
Kal Kasumbal Kavo
Tal Purave Dil Ni Dhadakan,
Tal Purave Dil Ni Dhadakan
Prit Bajave Pavo,
Tari Mastino Matavalo Aashak Eklo

Tara Rup Ni Punamno
Tara Rup Ni Punamno
Tara Rup Ni Punamno

Tari Aankhno Afini,
Tara Bolno Bandhani 
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo

તારી આંખનો અફીણી ગીતનો વિડિઓ 













Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post