Ennai Marava Yesu Naath Lyrics - Tamil Christian Song

Ennai Marava Yesu Natha Lyrics

                     Ennai Marava Yesu Natha is a Tamil Christian Song sung by Preethi Emmanuel. Vinny Allegro had composed music of Tamil Ennai Marava Yesu Natha Song. Pharez Edwards has played guitar & Jotham had played flute for This Christian Song.

Lyricsstart FAQ's :
Que  :  Who is Singer of Ennai Marava Yesu Natha ?
Ans  :  Preethi Emmanuel
Que  :  Who is a Lyrics writer of song Ennai Marava Yesu Natha ?
Ans  :  its Your turn give the answer.
Que  :  Who composed music for this song ?
Ans  :  Vinny Allegro
Que  :  Who had played Guitars for this Christian Song ?
Ans  :  Pharez Edwards
Que  :  Who had played Flute for this Tamil Song ?
Ans  :  Jotham


Ennai Marava Yesu Naath Lyrics - Tamil Christian Song

Ennai Marava Yesu Naath Lyrics In English Font

Ennai Maravaa Yesu Naathaa
unthan thayavaal ennai nadaththum

valla jeeva vaakkuththaththangal
varainthenakkaay eenthathaalae sthoththiram
aapaththilae arum thunnaiyae
paathaikku nalla theepamithae

payappadaathae valakkaraththaalae
paathukaappaen entathaalae sthoththiram
paasam en mael neer vaiththathinaal
parikka iyalaathevarumennai

thaay than seyai maranthu vittalum
maravaen unnai entathaalae sthoththiram
varaintheeranto um ullangaiyil
vallavaa enthan pukalidamae

thikkatta raay kaivitaenae
kalangiteerae entathaalae sthoththiram
neer ariyaa yaathum naeridaa
en thalai mutiyum ennnnineerae

unnai thoduvaen en kannmanniyai
thoduvathaaka uraiththathaalae sthoththiram
akkiniyin mathilaaka
anparae ennaik kaaththidum

unakkethiraay elumpum aayutham
vaayththidaathae entathaalae sthoththiram
paranthidumae um naamaththilae
paranae enakkaay jeyak kotiyae

ennai muttum oppuviththaenae
aettu entum nadaththuveerae sthoththiram
eppatiyum um varukaiyilae
aelai ennai serththidumae

Ennai Marava Yesu Naath Lyrics In Tamil

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமிதே

பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பாசம் என் மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை

தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
வல்லவா எந்தன் புகலிடமே

திக்கற்றோராய் கைவிடேனே
கலங்கிடீரே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
நீர் அறியா யாதும் நேரிடா
என் தலை முடியும் எண்ணினீரே

உன்னை தொடுவேன் என் கண்மணியை
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடும்

உனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்த்திடாதே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பறந்திடுமே உம் நாமத்திலே
பரனே எனக்காய் ஜெயக் கொடியே

என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேனே
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னை சேர்த்திடுமே

Ennai Marava Yesu Naath Song Video 






Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post