ડાકોર ના ઠાકોર Lyrics ગુજરાતીમાં || Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot

"Dakor Na Thakor Lyrics Kirtidan Gadhvi and Jignesh Barot."


"Dakor Na Thakor" is a soulful Gujarati devotional song sung by Kirtidan Gadhvi and Jignesh Barot. The track pays homage to Lord Ranchhodrai, depicting the devotees' prayers and unwavering faith. Released on October 15, 2020, the song captures the divine essence of Dakor.

Dakor Na Thakor Lyrics (Gujarati)

ઓ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
હે તું તો રાધિકા નો, હે તું તો રાધિકા નો
હે તું તો રાધિકા નો ચિત્તચોર,
તારા બંધ દરવાજા ખોલ
એ તું તો રાધિકા નો ચિત્તચોર
તારા બંધ દરવાજા ખોલ

એ જય રણછોડ માખણ ચોર
તારો ગલીએ ગલીએ શોર
જય રણછોડ માખણ ચોર
તારો ગલીએ ગલીએ શોર

દુનિયાનો દાતાર બની
તું કેમ બન્યો છે કઠોર
અરે અરે ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
ઓ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલ

હે તારા દ્રારે વાલા આવું હું તો આવું
ઓ શ્યામળિયા ધોળી ધ્વજા લહેરાવું

હો તારા રંગે હું રંગાવું, હો રંગાવું
ઓ કાનુડા ગુણલા તારા હું ગાવું

એ અકળાયો મૂંઝાણો હું આવ્યો તારે મોર
અકળાયો મૂંઝાયો હું આવ્યો તારે મોર
હે દુનિયાનો દાતાર બની તું કેમ બન્યો છે કઠોર
એ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલ
હો ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલ

હું જેવો છું એવો તારો હું તારો
ઓ રણછોડરાય હાથ પકડી લેજો મારો

હે જીવનભર હું નહીં જાઉં, નહીં જાઉં
ઓ શ્યામળિયા એક ભરોસો તારો

હે આપી દે વાલીડા તું તો દર્શન એક જ વાર
એ આપી દે વાલીડા તું તો દર્શન એક જ વાર
દુનિયાનો દાતાર બની
તું કેમ બન્યો છે કઠોર
હે દુનિયાનો દાતાર બની
તું કેમ બન્યો છે કઠોર
ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
હે ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ

હો હો ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલ


Dakor Na Thakor Lyrics (English Transliteration)

Singers: Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot

O Dakor na Thakor tara bandh darvaja khol
Dakor na Thakor tara bandh darvaja khol
He tu to Radhika no, he tu to Radhika no
He tu to Radhika no chitchor,
Tara bandh darvaja khol
Ae tu to Radhika no chitchor
Tara bandh darvaja khol

Ae Jay Ranchhod Makhan Chor
Taro galiye galiye shor
Jay Ranchhod Makhan Chor
Taro galiye galiye shor

Duniyano datar bani
Tu kem banyo chhe kathor
Are are Dakor na Thakor tara bandh darvaja khol
O Dakor na Thakor tara bandh darvaja
Khol khol khol

He tara drare vala aavu hu to aavu
O Shyamdiya dhodi dhvaja laheravu

Ho tara range hu rangavu, ho rangavu
O Kanuda gunla tara hu gavu

Ae akdayo munjano hu avyo tare mor
Akdayo munjayo hu avyo tare mor
He duniyano datar bani tu kem banyo chhe kathor
Ae Dakor na Thakor tara bandh darvaja
Khol khol khol
Ho Dakor na Thakor tara bandh darvaja
Khol khol khol

Hu jevo chhu evo taro hu taro
O Ranchhodray hath pakadjyo maro

He jivanbhar hu nahi javu, nahi javu
O Shyamdiya ek bharoso taro

Ae api de valida tu to darshan ek ja vaar
Ae api de valida tu to darshan ek ja vaar
Duniyano no datar bani
Tu kem banyo chhe kathor
He duniyano no datar bani
Tu kem banyo chhe kathor
Dakor na Thakor tara bandh darvaja khol
He Dakor na Thakor tara bandh darvaja khol
Dakor na Thakor tara bandh darvaja khol

Ho ho Dakor na Thakor tara bandh darvaja
Khol khol khol

FAQs for "Dakor Na Thakor"

Q1: Who are the singers of the song "Dakor Na Thakor"?
The song is sung by Kirtidan Gadhvi and Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

Q2: What is the theme of the song "Dakor Na Thakor"?
The song is a devotional Gujarati track dedicated to Lord Ranchhodrai, an incarnation of Lord Krishna worshipped in Dakor.

Q3: Which platform officially released "Dakor Na Thakor"?
The song was officially released on the Kirtidan Gadhvi Official YouTube channel.

Q4: When was "Dakor Na Thakor" released?
The song was released on October 15, 2020.

Q5: Who wrote the lyrics for "Dakor Na Thakor"?
The lyrics are written by Gujarati Lyrics team.

Q6: Can I find the English transliteration of the lyrics for "Dakor Na Thakor"?
Yes, the English transliteration of the song lyrics is widely available online.

Q7: What is the significance of Dakor in the song?
Dakor is a holy place in Gujarat, famous for the Dakor Temple of Lord Ranchhodrai, and the song describes the devotion of the devotees asking for Lord Krishna's blessings.


Song Credits for "Dakor Na Thakor"

  • Song Title: Dakor Na Thakor
  • Singers: Kirtidan Gadhvi & Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Lyrics: Gujarati Lyrics
  • Music Composer: [Composer Name, if available]
  • Release Date: October 15, 2020
  • Album/Project: [Mention if it's part of an album]
  • Label: Kirtidan Gadhvi Official
  • Genre: Devotional Gujarati Song
  • Language: Gujarati
  • Theme: Devotion to Lord Ranchhodrai

આ પણ ચકાસો 
















Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post