Megh Varse Chhe Aaj Jarmar Jarmar Lyrics ગુજરાતીમાં || Kishan Raval


Megh Varse Chhe Aaj Jarmar Jarmar Lyrics ગુજરાતીમાં || Kishan Raval
Song Credits : 
Song: Megh Varse Chhe ( મેઘ વરસે છે )
Singer: Kishan Raval
Lyrics: Kamlesh Thakor, Sultan, Vijay Thakor
Music: Dipesh Chavda
DOP & Director: Sunil Panchal
Editor: Ravindra S. Rathod
Recording: Raghav Studio
Label: ‪@Rockstarkishan



Megh Varse Se Aaj Jarmar Jarmar Gujarati Song Lyrics In English/Hinglish

Ho ho meghvarshe chhe aaj jharmar jharmar Jabuki vijaldi ne lage eno dar Kem karu jaavu ene malva Ho ho jaavu to padse medh malva Ho preetma maare eni bheenjaavu aaj Bole mithaa mor mane aave eni yaad Kem karu jaavu ene malva Ho ho jaavu to padse medh malva Ho kem karu jaavu ene malva Ho ho jaavu to padse medh malva Ho eni ane maari aato peli mulaqat chhe Thohi jaavu mehuliya dilni a vaat chhe Ho eni ane maari aato peli mulaqat chhe Thohi jaavu mehuliya dilni a vaat chhe Dilni a vaat chhe Ho khamya kari jaane mehuliya aaj Ho ho khamya kari jaane mehuliya aaj Hav to rahi jaane baapaliya aaj Kem karu jaavu ene malva Ho ho jaavu to padse medh malva Ho kem karu jaavu ene malva Ho ho jaavu to padse medh malva Ho hasrat hati gani ene malvaani Bas karo meghraaja bau thayo paani Ho hasrat hati gani ene malvaani Bas karo meghraaja bau thayo paani Bau thayo paani Ho vij chamkene dhruje dharti aakaash Ho ho vij chamkene dhruje dharti aakaash Medh varse ne hav varse maari aankh Jaavu to padse medh malva Ho ho kem karu jaavu ene malva Ho kem karu jaavu ene malva Are ha ha jaavu to padse medh malva Ho kem karu jaavu ene malva Ho ho jaavu to padse medh malva Ho rokai gayo chhe vaalo sunye maaro saad Duniya na bandhan todhi bhagyo hu to aaj Hav to jaavashe malva Are ha ha hav to jaavashe malva He maara vaalma hav to aavu tamne malva


Megh Varse Se Aaj Jarmar Jarmar Song Lyrics in Gujarati
હો
હો હો મેઘવરસે છે આજ ઝરમર ઝરમર
ઝબુકી વિજલડીને લાગે એનો ડર
કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો પ્રીતમાં મારે એની ભીંજાવું આજ
બોલે મીઠા મોર મને આવે એની યાદ
કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો એની અને મારી આતો પેલી મુલાકાત છે
થોભી જાવ મેહુલિયા દિલની આ વાત છે
હો એની અને મારી આતો પેલી મુલાકાત છે
થોભી જાવ મેહુલિયા દિલની આ વાત છે
દિલની આ વાત છે
હો ખમ્યા કરી જાને મેહુલિયા આજ
હો હો ખમ્યા કરી જાને મેહુલિયા આજ
હવે તો રહી જાને બાપલીયા આજ
કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો હસરત હતી ઘણી એને મળવાની
બસ કરો મેઘરાજા બઉ થયું પાણી
હો હસરત હતી ઘણી એને મળવાની
બસ કરો મેઘરાજા બઉ થયું પાણી
બઉ થયું પાણી
હો વીજ ચમકેને ધ્રૂજે ધરતી આકાશ
હો હો વીજ ચમકેને ધ્રૂજે ધરતી આકાશ
મેધ વરસે ને હવે વરસે મારી આંખ
જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો હો કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
હો કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
અરે હા હા જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો કેમ કરૂ જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેધ મળવા
હો રોકાઈ ગયો છે વાલો સુણી મારો સાદ
દુનિયાના બંધન તોડી ભાગ્યો હુંતો આજ
હવે તો જવાશે મળવા
અરે હા હા હવે તો જવાશે મળવા
હે મારા વાલમા હવે તો આવું તમને મળવા

મેઘ વરસે ગીતનો વિડિયો જોવો



આ પણ વાંચો

           All Gujarati Song Lyrics (ગુજરાતીમાં)

                                               કપડાં મેચિંગ કરવા છે Lyrics ગુજરાતીમાં "New"

यह भी पढ़े


1 Comments

Connect with me.

Previous Post Next Post