Tu Maro Dariyo Song Lyrics || ગુજરાતી માં || B Praak

 Tu Maro Dariyo Song Lyrics ગુજરાતી માં

Tu Maro Dariyo Song Lyrics || ગુજરાતી માં

"Tu Maro Dariyo" તાજેતરમાં રિલીઝ થયેલું ગુજરાતી ગીત છે જે B Praak દ્વારા ગાયેલું છે. આ ગીતના બૉલ ભર્ગવ પુરોહિત દ્વારા લખાયેલા છે અને સંગીત કેદાર અને ભાર્ગવ દ્વારા આપવામાં આવ્યું છે. આ ગીતમાં મયૂર ચૌહાણ ઉર્ફે માઈકલ અને જગજીતસિંહ વધેર મુખ્ય ભૂમિકામાં છે.


Song Credits:

Song Title : Tu Maro Dariyo

Singer : B Praak

Lyrics : Bhargav Purohit

Music : Kedar, Bhargav

Featuring : Mayur Chauhan aka Michael, Jagjeetsinh Vadher

Label : KP & UD Motion Pictures


Tu Maro Dariyo Lyrics in Gujarati

તુ મારો દરિયો ને કાંઠો ય તુ  

તુ આખો દરિયો ને છાંટો ય તુ  

તારી નજર છે દર્દનું મલન


દિલ માં ફસાયો એ કંટોય તુ  

હર એક જન્મ થી માંગી કસમ થી  

ત્યારે મડી આ વડી દોસ્તી  

જીવવા માં જોડે પણ શ્વાસ છોડે  

ત્યારેય સાથે જવું હોશ થી


તુ મારો દરિયા ને કાંઠોય તુ  

તુ આખો દરિયા ને છાંટોય તુ  

તુ મારો દરિયા ને કાંઠોય તુ  

તુ આખો દરિયા ને છાંટોય તુ  


જીવવા છે જાદુ ભરેલા  

સપનાઓ ચારેય આંખેં  

દુનિયા ને કેવા દે ઘેલા  

એનો ભ્રમને જે રાખે


એના સવાલો ને કાને ના ધરતો 

કયારેક દેશુ જવાબ 

એક બીજાને જો દેવાના  

થાશે આ જિંદગી ના હિસાબો


હર એક જન્મ થી માંગી કસમ થી  

ત્યારે મડી આ વડી દોસ્તી  

જીવવા માં જોડે પણ શ્વાસ છોડે  

ત્યારેય સાથે જવું હોશ થી


તુ મારો દરિયા ને કાંઠોય તુ  

તુ આખો દરિયા ને છાંટોય તુ  

તુ મારો દરિયા ને કાંઠોય તુ  

તુ આખો દરિયા ને છાંટોય તુ 



Tu Maro Dariyo Lyrics in Gujarati But English 


Tu maaro dariyo ne kaanthoy tu

Tu aankho dariyo ne chhantoy tu

Taari nazar chhe dardanu malanDil ma fasayo e kantoy tu

Har ek janam thi maangi kasam thi

Tyare madi aa vadi dosti

Jivava ma jode pan shvas chhode

Tyarey sathe javoo hosh thiTu maaro dariyo ne kaanthoy tu

Tu aankho dariyo ne chhantoy tu

Tu maaro dariyo ne kaanthoy tu

Tu aankho dariyo ne chhantoy tuJivava chhe jadu bharela

Sapnao charey aankhen

Duniya ne keva de ghela

Eno bhramne je rakheEna savalo ne kane na dharto

Kayarek desu jawab

Ek bijane jo devana

Thashe aa zindagi na hisaboHar ek janam thi maangi kasam thi

Tyare madi aa vadi dosti

Jivava ma jode pan shvas chhode

Tyarey sathe javoo hosh thiTu maaro dariyo ne kaanthoy tu

Tu aankho dariyo ne chhantoy tu

Tu maaro dariyo ne kaanthoy tu

Tu aankho dariyo ne chhantoy tu



FAQs:

Q1: આ ગીતના ગાયક કોણ છે? (Who is the singer)

A1: આ ગીતને B Praak એ ગાયું છે.


Q2: આ ગીતના બૉલ કોણે લખ્યા છે? (Who wrote the lyrics)

A2: આ ગીતના બૉલ ભર્ગવ પુરોહિતે લખ્યા છે.


Q3: આ ગીતનું સંગીત કોણે આપ્યું છે?(Who composed the music)

A3: આ ગીતનું સંગીત કેદાર અને ભાર્ગવે આપ્યું છે.


Q4: આ ગીતમાં કોને ફીચર કરવામાં આવ્યા છે?(Who is featured in the music video)

A4: આ ગીતમાં મયૂર ચૌહાણ ઉર્ફે માઈકલ અને જગજીતસિંહ વધેર ફીચર કરવામાં આવ્યા છે.



Tu Maro Dariyo Ne Kanthhoy Tu Gujarati Song Video 




Also Read This Song : 

All Gujarati Song Lyrics (ગુજરાતીમાં)

થોડી યાદ ને છોડીને થોડી યાદ તું લાઈ જા (Uddan Chhu) "New"

કપડાં મેચિંગ કરવા છે Lyrics ગુજરાતીમાં "New"

તને જોઈ મે જ્યારથી Lyrics ગુજરાતીમાં 

તને જોઈ મે જ્યારથી તારા વિના કસુ જોવા ના માંગે મન Lyrics ગુજરાતીમાં 










    


Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post