મથુરામાં વાગી મોરલી Lyrics || ગુજરાતીમાં || Kinjal Dave

 Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale Lyrics in Gujarati | Kinjal Dave

Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale Lyrics in Gujarati | Kinjal Dave


"Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale" is a devotional Garba song beautifully sung by Kinjal Dave. The song is a popular choice during Navratri and other festive occasions. With lyrics penned by Manu Rabari, music composed by Yogesh Purabiya, and produced by Manoj N Jobanputra, this song resonates deeply with devotees. This article provides the full lyrics in both Gujarati and Hinglish, ensuring it reaches a wide audience.



Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale Lyrics ગુજરાતીમાં 

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


ઉતારા દેસુ ઓરડા દેસુ મેડી ના મોલ રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


હે દાતણ દેસુ દાળમી પિત્તળીયા લોટા દેશ રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


હે નાવણ દેસુ કુંડિયું જીલણીયા તળાવ દેશ રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


હે ભોજન દેસુ લાફશી સંકરિયો કંસાર દેશ રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


હે મુખવાસ દેસુ એલસી પાનના બિડલા દેશ રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


હે પોઢણ દેસુ ઢોલિયા દેસુ હીંડોળાખાટ રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  


મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુરાય રણછોડજી  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  

સોના ના હિંડોળે દ્વારકા માં દિવા બળે  



Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale Lyrics in Gujarati


Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Mathura ma vaagi morli Gokul ma kem revay Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


Utara desu orda desu medi na mol Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


Mathura ma vaagi morli Gokul ma kem revay Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


He datan desu dalmi pitaliya lota desh Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


Mathura ma vaagi morli Gokul ma kem revay Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


He navan desu kundiyu jilaniya talav desh Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


Mathura ma vaagi morli Gokul ma kem revay Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


He bhojan desu lafshi sankriyo kansar desh Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


Mathura ma vaagi morli Gokul ma kem revay Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


He mukhwas desu elsi pan na bidla desh Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


Mathura ma vaagi morli Gokul ma kem revay Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


He podhan desu dholiya desu hindolakhat Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  


Mathura ma vaagi morli Gokul ma kem revay Raghuray Ranchodji  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  

Sona na hindole Dwarka ma diwa bale  



  Song Credits

  • - Song Title: Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale  
  • - Singer: Kinjal Dave  
  • - Lyricist: Manu Rabari  
  • - Music Director: Yogesh Purabiya  
  • - Producer: Manoj N Jobanputra  


FAQ'S :

Q1: Who sang the song 'Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale'?

A: Kinjal Dave

Q2: Which language is the song 'Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale' in?  

A: Gujarati

Q3: Who wrote the lyrics for 'Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale'?  

A: Manu Rabari

Q4: Who composed the music for 'Sona Na Hindole Dwarka Ma Diwa Bale'?

A: Yogesh Purabiya


Mathura ma vaagi morli Song Video



Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post