Bhagavan Pan Bhulo Padyo Lyrics : Prem To Adhuro Rahyo Gujarati Song sung by Vinay Nayak & Divya Chaudhari. Bhagwan Pan Bhulo Padyo Song Lyrics written by Mitesh Barot (Samrat). Music Of Bhagvan Pan Bhulo Padyo given by Dhaval Kapadiya. Bhagwan Pan Bhulo Padyo Song Cast by Samarth Sharma, Sweta Sen & Neha Suthar.
Song Creadits :
Title : પણ પ્રેમ તો અધુરો રહ્યો.
Singer : Vinay Nayak, Divya Chaudhari
Starcast :Samarth Sharma,Sweta Sen, Neha Suthar
Lyrics :Mitesh Barot(Samrat)
Composer : Mitesh Barot(Samrat), Vinay Nayak
Music : Dhaval Kapadiya
D.OP & Director & Edit : Annu Patel
Producer : HARRY

ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યો લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
(Bhagavan Pan Bhulo Padyo Lyrics In Gujarati)
એતો રાધા નો કાન એતો મીરા નો શ્યામએતો રાધા નો કાન એતો મીરા નો શ્યામભલે હૈયે કોરાના પ્રીતમ ના નામપણ પ્રેમ તો અધૂરો રહયોપણ પ્રેમ તો અધૂરો રહયો..હો..હોભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોએતો રાધા નો કાન એતો મીરા નો શ્યામભલે રૂઢિયા ના રજવાડે કાના નું રાજપણ પ્રેમ તો અધૂરો રહયોપણ પ્રેમ તો અધૂરો રહયોભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન ભૂલો પડ્યોહો સુદબુંધ ખોઈ બેઠી મીરાજોવા શ્યામ તને નેંન અદિરાહો સુદબુંધ ખોઈ બેઠી મીરાજોવા શ્યામ તને નેંન અદિરાગોકુલ ગલિયો માં શોધે છે રાધામળશુ કયારે હવે કાના ને પાછાસુની રાતો સૂના દિવસો જોવે રાહ તારી કાનાભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન ભૂલો પડ્યો...હો શ્યામ તારી બંસી ની લાગી માયાકેવા ખેલ કાન તે તો રચાયાહો શ્યામ તારી બંસી ની લાગી માયાકેવા ખેલ કાના તે તો રચાયાઅધૂરા રહ્યાં અંતર ના યા ઓરતાકાના ની યાદ માં હૈયા બેઉ ઝૂરતાઅધૂરા રહ્યાં અંતર ના યા ઓરતાકાના ની યાદ માં હૈયા બેઉ ઝૂરતાસુની રાતો સૂના દિવસોજોવે રાહ તારી કાના….ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોએતો રાધા નો કાન એતો મીરા નો શ્યામભલે હૈયે કોરાના પ્રીતમ ના નામપણ પ્રેમ તો અધૂરો રહયોપણ પ્રેમ તો અધૂરો રહયો..ઓઓભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂ...પ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોપ્રેમ માં ભગવાન પણ ભૂલો પડ્યોહો..કાના…એ…કાના..હો…કાના…એ…કાના....
Bhagawan Pan Bhulo Padyo Lyrics
Ato radha no kan ato mira no shyamAto radha no kan,ato mira no shyamBhale haiye korana tame pritam na nampan prem to aadhuro rayo (2)Bhagvan Pan Bhulo Padyo prem maBhagvan Pan Bhulo PadyoAto radha no kan,ato mira no shyamBhale rudiya na rajwade kana nu rajPan prem to aadhuro rayo (2)Bhagvan Pan Bhulo Padyo prem maBhagvan Pan Bhulo PadyoHo sudhbudh khoyi bethi mira,Jova shyam tane neyan aadhiraHo sudhbudh khoyi bethi mira,Jova shyam tane neyan aadhiraGokul galiyu ma chhodhe che radhaMalsu kyare have kana ne pachaGokul galiyu ma chhodhe che radhaMalsu kyare have kana ne pachaSuni rato suna divasoJove rahh tari kanhaBhagwan pan bhulo padyo prem maBhagwan bhulo padyoHo shyam tari bansi ni lagi mayaKeva khel kana teto rasavya (2)Aadhura rahya antar na aa ortaKana ni yaad ma haiya bejurta (2)Suni rato suna divasoJove rahh tari kanhaBhagwan pan bhulo padyo prem maBhagwan pan bhulo padyoAto radha no kan,ato mira no shyamBhale haiye korana tame pritam na namPan prem to aadhuro rayo (2)Bhagwan pan bhulyo padyo prem maBhagwan pan bhulo padyoAto radha no kan,ato mira no shyamBhale haiye korana tame pritam na namPan prem to aadhuro rayo (2)Bhagwan pan bhulyo padyo prem maBhagwan pan bhulo padyoPrem ma bhagwan pan bhulo padyo… – (5)oh kanha…. he kanha… – (2)
Bhagawan Pan Bhulo Padyo Song Video - Divya Chaudhari, Vinay Nayak
ખાસ નોંધ.
આ ગીતમાં 'ભગવાન ભૂલો પડ્યો' શબ્દ નો અર્થ થાય છે કે રાધાનો સાચો પ્રેમ અને મીરાં ની સાચી ભક્તિમાં મોટું કોણ એ નક્કી કરવામાં ખુદ ભગવાન પણ ભુલા પડી જાય એવો પ્રેમ રાધા એ કર્યો અને એવી ભક્તિ મીરાં એ કરી..
Tags
Gujarati