Hath Ma Chhe Whisky Lyrics ગુજરાતીમાં || Jignesh Kaviraj

Lyrics Of Hath Ma Chhe Whisky

                  Hath Ma Chhe Whisky is a Gujarati Bewafa Song sung by Jignesh Kaviraj (Barot). He sung many Gujarati Song like Kudarat, Bewafa Tane Dur Thi Salam, Afsos Karis Tu, Ore Matalabi etc. Hath Ma Chhe Whisky Song Lyrics written by Manu Rabari & Deepak Purohit, music produced by Deepak Purohit, Dhruval Sodagar, Bipin Patel, Music composed by Mayur Nadiya & song directed by Dhruval Sodagar.

Song Creadits :
Singer - Jignesh Kaviraj (Barot)
Director - Dhruval Sodagar
Producer - Deepak Purohit, Dhruval Sodagar, Bipin Patel
Label - Raghav Digital
Lyrics - Manu Rabari, Deepak Purohit
Music - Mayur Nadiya

Hath Ma Chhe Whisky Lyrics In Gujarati

Hath Ma Chhe Whisky Lyrics 

Hath Ma Chhe Whisky Ne Ankho Ma Paani – (2) 
Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani 
Dil Ma Chhe Dard Ne Ankho Ma Paani – (2)
Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani Ho 
Jer Pidha Main To Jani Re Jani – (2)

Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani

Hath Ma Chhe Whisky Ne Ankho Ma Paani – (2) 
Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani – (2)

Peli Vaar Mali Tyare Mithu Bolti Ti 
Dil Upar Hath Rakhi Sogan Khati Ti 
Kadi Ae Nai Bhulu Hu To Pritdi Re Tari 
Bhale Paltai Jaay Duniya Re Sari 
Zindgi Bagadi Mari Kari Dhul-dhani 
Aavi Dagali Main To Nati Tane Jani 
Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani

Gaadi Have Ratan Pur Border Javani 
Beer Ane Whisky Ni Mahephil Thavani 
Bewafa Sanam Tari Aa Maherbani 
Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani

Tara Lidhe To Mari Thai Badnaami 
Bol Ne Mara Ma Su Hati Khami 
Mari Javano Hu To Gori Tari Kaje 
Nai Bhale Jivto Joje Kale Sanje 
Tari Kaje Mari Zindgi Lutani 
Mari Te Bhul Mane Have Samjani 
Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani

Aa Chhe Mari Zindgi Ni Aakhari Kahani 
Chhodi Do Whisky Ne Prem Love Jani 
Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani 
Hath Ma Chhe Whisky Ne Ankho 
Ma Paani Bewafa Sanam Tari Bahu Maherbani – (2)
આ પણ વાંચો :

હાથમાં છે વ્હિસકી લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Hath Ma Chhe Whisky Lyrics In Gujarati)

એ… હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
હો.. દિલમાં છે દર્દ ને આંખોમાં પાણી
દિલમાં છે દર્દ ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની હો


હો… ઝેર પીધા મેં તો જાણી રે જાણી
ઝેર પીધા મેં તો જાણી રે જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
એ.. હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની...
હો.. પેલી વાર મળી ત્યારે મીઠું બોલતી તી
દિલ ઉપર હાથ રાખી સોગન ખાતી તી
હો.. કદી એ નઈ ભૂલું હું તો પ્રીતડી રે તારી
ભલે પલટાઈ જાય દુનિયા રે સારી
હો.. જિંદગી બગાડી મારી કરી ધૂળ-ધાણી
આવી દગાળી મેં તો નતી તને જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

એ.. ગાડી હવે રતનપૂર બોર્ડર જવાની
બીયર અને વ્હિસ્કીની મેફિલ થવાની
બેવફા સનમ તારી આ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની...
હો.. તારા લીધે તો મારી થઇ બદનામી
બોલને મારામાં શું હતી ખામી
હો.. મરી જવાનો હું તો ગોરી તારી કાજે
નઈ ભાલે જીવતો જોજે કાલ હાંજે
હો.. તારી કાજે મારી જિંદગી લુંટાવી
મારી તે ભૂલ મને હવે સમજાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

એ.. આ છે મારી જિંદગીની આખરી કહાની
છોડી દો વ્હિસ્કી ને પ્રેમ લો જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
એ.. હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
હો.. બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની....

હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી ગીતનો વિડિઓ - જીગ્નેશ બારોટ 






Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post