Parane Malya Pan Bewafa Malya Lyrics ગુજરાતીમાં || Suresh Zala

 Parane Malya Pan Bewafa Malya Lyrics

                 Parane Malya Pan Bewafa Malya Gujarati Bewafa Song sung by Suresh Zala. Sagar Karol was written the Lyrics Of Song Parane Malya Pan Bewafa Malya. This Gujarati Love Song casting by Krish Gohel , Nir Parmar, Dhrasti Parmar. Parane Malya Pan Bewafa Malya song music produced by Krishna Gohel, music composed by Hardik & Rahul.
 
Song - Parane Malya Pan Bewafa Malya
Singer  - Suresh Zala
Lyrics - Sagar Karol
Star Cast - Krish Gohel , Nir Parmar, Dhrasti Parmar
Producer - Krishna Gohel
Music - Hardik & Rahul
Label - GK Group Nandol

Parane Malya Pan Bewafa Malya Lyrics In Gujarati - Suresh Zala

Parane Malya Pan Bewafa Malya Lyrics

Ho Yaado Mulakato
Ae Dilmaj Rahi Gayi

Are Are Mara Rom Rom

Yaado Mulakato Ae
Dilmaj Rahi Gayi (2)
Hati Mari Jindagi Ae
Jindagi Bagadi Gayi
Ho Hati Mari Jindagi Ae
Jindagi Bagadi Gayi

Ho Afsos Chhe Mane
Mari Jindagi No Re
Afsos Chhe Mane
Mari Jindagi No Re
A Jindagi Madi Tu Na Madi

Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya

Are Are Mara Rom Rom
Parane Malya Toye Bewafa Malya

Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
Parane Malya Toye Khatarnakh Malya

Ho Mari Su Bhul Hati
Mane Samjay Gayi
Bijani Thaine Mara
Dilne Tu Radavi Gayi

Are Are Mara Rom Rom
Mari Wafani Kadar
Tane Na Thai
Aapi Bewafai Jindagi
Zer Kari Gayi

Na Mari Hu Shaku
Na Jivi Hu Shaku (2)

Bus Yaado Ma Tari Hu Bhatku

Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya

Mara Rom Rom
Ho Parane Malya Chaya choghadiye Malya

Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
Parane Malya Chaya choghadiye Malya

Ho Kadar Tane Nathi
Mara Aashu Ni
Kyathi kadar Hoy
Mara Hachha Premani

Ho Vidhata Re Lekh Lakiya
Keva Mara Lekh Re
Dilthi Dilne Chahta
Madta Nathi Kem Re

Tane kadi Nahi Madu
Avi Dua Hu Karu (2)
Tari Jindagi Ma Khus have Reje

Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya

A Mara Rom Rom
Parane Malya Chaya choghadiye Malya

Ho Oo Ho
Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya

Oo Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
Parane Malya Toye Khatarnakh Malya
Malya Pan Malya Toye Jordar Malya
Parane Malya Chaya choghadiye Malya

Read More Bewafa Song :

બેવફા મળ્યા લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Parane Malya Pan Bewafa Malya Lyrics In Gujarati)

હો યાદો મુલાકાતો એ દિલમાં જ રહી ગઈ
અરે અરે મારા રોમ રોમ
યાદો મુલાકાતો એ દિલમાં જ રહી ગઈ
યાદો મુલાકાતો એ દિલમાં જ રહી ગઈ
હતી મારી જિંદગી એ જિંદગી બગાડી ગઈ
હો હતી મારી જિંદગી એ જિંદગી બગાડી ગઈ

હો અફસોસ છે મને મારી જિંદગી નો રે
અફસોસ છે મને મારી જિંદગી નો રે
એ જિંદગી મળી તું ના મળી

હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
અરે અરે મારા રોમ રોમ
પરોણે મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
પરોણે મલ્યા તોયે ખતરનાક મલ્યા

હો મારી શું ભૂલ હતી મને સમજાઈ ગઈ
બીજાની થઇને મારા દિલને તું રડાવી ગઈ

અરે અરે મારા રોમ રોમ
મારી વફાની કદર તને ના થઇ
આપી બેવફાઈ જિંદગી ઝેર કરી ગઈ

ના મરી હું શકું ના જીવી હું શકું
ના મરી હું શકું ના જીવી હું શકું
બસ યાદોમાં તારી હું ભટકું

મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
મારા રોમ રોમ
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા
હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા

કદર તને નથી મારા આંસુની
ક્યાંથી કદર હોય મારા હાચા પ્રેમની
હો વિધાતા રે લેખ લખ્યા કેવા મારા લેખ રે
દિલથી દિલને ચાહતા મળતા નથી કેમ રે

તને કદી નહિ મળું એવી દુવા હું કરું
તને કદી નહિ મળું એવી દુવા હું કરું
તારી ઝીંદગીમાં ખુશ હવે રેજે

મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
એ મારા રોમ રોમ
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા

હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
પરોણે મલ્યા તોયે ખતરનાક મલ્યા
મલ્યા પણ મલ્યા તોયે જોરદાર મલ્યા
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા 

Parane Malya Pan Bewafa Malya Song Video - Suresh Zala


















Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post