Afsos Karish Tu Lyrics - ગુજરાતીમાં - Rakesh Barot

                Afsos Karis Tu is a Gujarati Song sung by Rakesh Barot. This song video featuring Rakesh Barot, Mamta Soni, Sunny Khatri, Jinal Raval, Ajitsinh Vaghela, Mahesh Sharmaji. Vijaysinh Gol had Lyrics written and composed Of Song Afsos Karis Tu. This song was directed by Mayur Maheta.


 Song Credits : 
 Singer: Rakesh Barot
 Music : Dhaval Kapadiya
 Producer: Vijaysinh Gol
 Lyrics & Compose: Vijaysinh Gol
 Director: Mayur Maheta


Afsos Karish Tu Lyrics - ગુજરાતીમાં - Rakesh Barot

અફસોસ કરીશ તું લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Afsos Karish Tu Lyrics in Gujarati)

અફસોસ કરીશ તું મન મનમાં બળીસ તું
અફસોસ કરીશ તું મન મનમાં બળીસ તું
અફસોસ કરીશ તું મન મનમાં બળીસ તું
જયારે મારી રે યાદ તને આવશે
તને અડધી રાતે રોવરાવશે
તને અડધી રાતે રોવરાવશે
અફસોસ કરીશ તું મન મનમાં બળીસ તું
અફસોસ કરીશ તું મન મનમાં બળીસ તું
જયારે મારી રે યાદ તને આવશે
તને અડધી રાતે રોવરાવશે
અફસોસ કરીશ તું...

આજ ભલે તારી હોય કાલ મારી હશે
તારા અભિમાન નો પારો ઉતરી જાશે
સુખ ને સાયબી તારી આથમી જશે
મારા હાચા પ્રેમ ની તને કદર થશે
તું ભલે ભૂલી જાય હું નહિ ભૂલું
પ્રેમ ના અપમાન ને હું નહિ ભૂલું
વાત લખી રાખજે તું
આનો બદલો લઇસ હું
વાત લખી રાખજે તું
આનો બદલો લઇસ હું
તારું કર્યું તારા પગ માં જયારે આવશે
તને અડધી રાતે રોવરાવશે
તને અડધી રાતે રોવરાવશે
અફસોસ કરીશ તું...

પોતાનું કહી જયારે તને કોઈ છોડશે
તારું એ દિલ મારા જેમ તડપશે
રૂપિયા દોલત તારી સારી ખૂટી જશે
તારો ભગવાન પણ જોજે રૂઠી જશે
માંગે તું માફી તોયે માફ નહિ કરું
તારા દીધા જખમ ને હું નહિ ભૂલું
વાત લખી રાખજે તું
આનો બદલો લઇસ હું
વાત લખી રાખજે તું
આનો બદલો લઇસ હું
તારી ભૂલો તને સમય સમજાવશે
તને અડધી રાતે રોવરાવશે
તને અડધી રાતે રોવરાવશે
અફસોસ કરીશ તું...

Afsos Karish Tu Lyrics English

Afsos karis tu man manma badis tu
Afsos karis tu man manma badis tu
Afsos karis tu man manma badis tu
Jayre mari re yaad tane aavse
Tane addhi rate rovravse
Tane addhi rate rovravse
Afsos karis tu man manma badis tu
Afsos karis tu man manma badis tu
Jayre mari re yaad tane aavse
Tane addhi rate rovravse
Afsos karis tu...

Aaj bahle tari hoy kaal mari hase
Tara abhiman no paro utari jase
Sukh ne saybi tari aathmi jase
Mara hacha prem ni tane kadar thase
Tu bhale bhuli jaay hu nahi bhulu
Prem na apman ne hu nahi bhulu
Vaat lakhi rakhje tu
Aano badlo lais hu
Vaat lakhi rakhje tu
Aano badlo lais hu
Taru karyu tara pag ma jayre aavse
Tane addhi rate rovravse
Tane addhi rate rovravse
Afsos karis tu...

Potanu kahi jayre tane koi chhodse
Taru ae dil mara jem tadapse
Rupiya dolat tari sari khuti jase
Taro bhagwan pan joje ruthi jase
Mage tu mafi toye maaf nahi karu
Tara didha jakhm ne hu nahi bhulu
Vaat lakhi rakhje tu
Aano badlo lais hu
Vaat lakhi rakhje tu
Aano badlo lais hu
Tari bhulo tane samay samjavse
Tane addhi rate rovravse
Tane addhi rate rovravse
Afsos karis tu...




Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post