Malso To Maja Aavse Lyrics (દિલ માં અમારા એવા વસી ગયા તમે ) ગુજરાતીમાં । Rakesh Barot

               Dil Maa Amaara Eva Vasi Gaya Tame is a Gujarati Love Song sung by Rakesh Barot. Rakesh Barot & Chini Raval featuring this song. Gamar Rabari & Harjit Panesar had written the Lyrics of the song Malso Toh Maja Aavse & Ravi, Rahul composed the music of this song. This song was directed by Annu Patel & produced by Sanjay Patel.


Song Credits :
Title : Malsho To Maja Aavshe
Singer : Rakesh Barot
Artist : Rakesh Barot, Chini Raval
Music : Ravi-Rahul
Lyrics : Gemar Rabari, Harjit Panesar
Director : Annu Patel
Producer : Sanjay Patel
Music Label : Shri Ram Audio And Telefilms

Malso To Maja Aavse Lyrics (દિલ માં અમારા એવા વસી ગયા તમે ) ગુજરાતીમાં । Rakesh Barot



મળશો તો મજા આવશે લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Malso To Maja Aavse Lyrics in Gujarati)

એક વાર મળશો તો દિલમાં પ્રેમ જાગશે 
મુલાકાત કરશો તો દિલ તમારું લાગશે 
હો એક વાર મળશો તો દિલમાં પ્રેમ જાગશે
મુલાકાત કરશો તો દિલ તમારું લાગશે 

મળશો તો પ્રેમ ની મૌસમ જામશે 
મલ્સો તો મજા આવશે 
મલ્સો તો મજા આવશે 

 તમે મળશો તો મજા આવશે 
 મળશો તો મજા આવશે  
એક વાર મળશો તો દિલમાં પ્રેમ જાગશે
મુલાકાત કરશો તો દિલ તમારું લાગશે 

પરી પરલોક ની લાગો સો તમે 
હસો છો તમે તો બહુ ગમો છો તમે 
દિલ માં અમારા એવા વસી ગયા તમે 
જોયા તમને તો જોતા રહી ગયા અમે  

બેચેન થઇ જાસો તમને જરી નઈ ફાવસે 
મળશો તો મજા આવશે 
મળશો તો મજા આવશે 
મળશો તો મજા આવશે 
મળશો તો મજા આવશે 

એક વાર મળશો તો દિલમાં પ્રેમ જાગશે
મુલાકાત કરશો તો દિલ તમારું લાગશે 

ખુશ્બૂ મહેકાવો એવા ફૂલ છો તમે 
તમારી અદાઓના દીવાના અમે 
મારા આ દિલ ની ધડકન તમે
વાયદા ના કરતા પણ મળજો તમે
અમને મળ્યા પસી તમને ચેન ના રે આવશે 

મળશો તો મજા આવશે
તમે મળશો તો મજા આવશે

એક વાર મળશો તો દિલમાં પ્રેમ જાગશે
મુલાકાત કરશો તો દિલ તમારું લાગશે 

મળશો તો પ્રેમ ની મૌસમ જામશે 
 
મળશો તો મજા આવશે
મળશો તો મજા આવશે
તમે મળશો તો મજા આવશે
મળશો તો મજા આવશે

આજે રાત્રે એલિસ બ્રીડઝ પર હું તમારી રાહ જોઇશ 
મલ્સો તો મજા આવશે  



Dil ma Amara Eva Vasi Gaya Tame Lyrics English

Ek Vaar Malsho Toh Dil Ma Prem Jagse 
Mulakat karsho toh dil tamaru lagse
ho Ek Vaar Malsho Toh Dil Ma Prem Jagse
 
Mulakat karsho toh dil tamaru lagse
Malso toh Prem Ni mausam jamse
Malsho toh maza aavse
Malsho toh maza aavse
 
Tame malsho toh maza aavshe
Malsho toh maza aavshe
Ek Vaar Malsho Toh Dil Ma Prem Jagshe
Mulakat karsho toh dil tamaru lagshe
 
Pari parlok nee lago cho tame
Haso cho tame toh amne baahu gaamo cho tame
Dil maaa amara Ava vasi Gaya tame
Joya tamne to jota rahi Gaya ame

Bechen Thai jasho tamne jarhee nahi favse
Malsho toh maza aavse (4)

Ek Vaar Malsho Toh Dil Ma Prem Jagshe
Mulakat karsho toh dil tamaru lagshe


Khushbu mahakavo aava ful cho tame
Tamari adaona diwana ame
Mara AA dil nee dhakan tame
Wayada Na karta pan maljo tame
Amne malya pachi tamne chein Na re aavshe

Malsho toh maza aavshe (3)
Tame malsho toh maza aavshe

Ek Vaar Malsho Toh Dil Ma Prem Jagshe
Mulakat karsho toh dil tamaru lagshe

Malsho toh Prem Ni mausam jamshe

Malsho toh maza aavse
Malsho toh maza aavshe
Tame malsho toh maza aavshe
Malsho toh maza aavshe

Aaj ratre Elis bridge per hu tamari rah Joes
Malsho toh maza aavse




Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post