Sathe Pan Na Rai Sakya is a Gujarati Sad Love Song sung by famosu Gujarati singers Vinay Nayak & Trupti Gadhvi. Sathe Na Rahi Sakya Juda Pan Na Thai Sakya Song Lyrics written by Riyaz Mir & Amit Barot. Samarth Sharma & Chini Raval featuring in this song. Amit Barot had composed music for this song.
Song Credits :
Singer :Vinay Nayak,Trupti Gadhvi
Starcast : Samarth Sharma,Chini RavalChini Raval
Music & Compose:Amit Barot
Lyrics : Riyaz Mir, AmitBarot
સાથે ના રહી શક્યાના લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
(Sathe Na Rahi Shakya Lyrics in Gujarati)
શ્યામ મારો સાયબો કાન મારી પ્રીત છેશ્યામ મારો સાયબો કાન મારી પ્રીત છેમધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છેમધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે...સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાસાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાસાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાચિતડાનો ચોર કાનો મનડાનો મિત છેગોપીયો નો ગીત કાનો શીતળ સંગીત છેસપના હું તારા જોવું છાનું અંતર માં રોઉંદિલની આ વાત મારી કોને હું જઈ કહુંદિલની આ વાત મારી કોને હું જઈ કહુંમધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે...સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાસાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાસાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાહોઠ પર નામ તારું મને લાગે છે પ્યારૂજગ આખું જાણશે તારી મારી પ્રીતનેમારી આ વેદના તો આખી દુનિયા એ જાણીબસ એક તારું નામ મારી તો આ કહાણીબસ એક તારું નામ મારી તો આ કહાણીમધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે...સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાસાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યાસાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા...
Sathe Na Rahi Shakya Juda Pan Na Thai Sakya Lyrics
Shyam maro saybo kaan mari prit chheShyam maro saybo kaan mari prit chheMadhur milan pachi virah ni rit chheMadhur milan pachi virah ni rit chheSathe na rahi shakya juda pan na thai sakyaSathe na rahi shakya juda pan na thai sakyaSathe na rahi shakya juda pan na thai sakya...Chitda no chor kano mandano meet chheGopiyo no geet kano shitar sangeet chheSapna hu tara jovu chhanu antar ma rouDilni aa vaat mari kone hu jai kahuDilni aa vaat mari kone hu jai kahuMadhur milan pachi virah ni rit chhe...Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakyaSathe na rahi shakya juda pan na thai sakyaSathe na rahi shakya juda pan na thai sakya...Hoth par naam taru mane lage chhe pyaruJag aakhu jaanse tari mari pritneMari aa vedana to aakhi duniya ae jaaniBus ek taru naam mari to aa kahaniBus ek taru naam mari to aa kahaniMadhur milan pachi virah ni rit chheSathe na rahi shakya juda pan na thai sakyaSathe na rahi shakya juda pan na thai sakyaSathe na rahi shakya juda pan na thai sakya...
Tags
Gujarati