Ghanu Jivo Re Valamji Lyrics ગુજરાતીમાં । Kajal Maheriya

                  Ghannu Jivo Re Valamji is the latest Gujarati Sad Love Song sung by famous Gujarati Singer Kajal MaheriyaChanakya A Thakor was directed this song & this song was produced by Red Velvet Cinema. Yuvraj Suvada, Bhavika Desai, Ritika Chauhan, Rajesh Zaveri, Priyanka Bhati, Niraj Parekh & Group featuring this song. Lyrics Of Song Ghanu Jivo Re Valamji written by Anand Mehra & music, composed by Mayur Nadiya.

Song Credits:
Singer - Kajal Maheriya
Producer - Red Velvet Cinema
 Director - Chanakya A Thakor
Music: Mayur Nadiya
Lyrics - Anand Mehra

Ghanu Jivo Re Valamji Lyrics ગુજરાતીમાં । Kajal Maheriya


Ghanu Jivo Re Valamji Lyrics English Font 

Ghanu jivo re valamji

Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji

Ho jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji
Jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji
Raste rajadi bhatki banu jogan hu sajanji
Ho chodi mane tame tam tamaru karo yaar
Mara naam nu na mathe rakho tame bhaar
Bhale jivte chite balu toy tamare shu sajanji

Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivo ke mari jaao mare jovanu sajanji..ho

Bhale kaatao thi bhari tame jindagi amari
Toy jivi laishu kari bandagi tamari
Ha kari ne barbaad khari raakho tam khumari
Ujadi mane bhale karo bije tam savari
 
Ho luti mari laaj moje kadho bije saanj
Karela karam par chhe tamne jo naaj

Bhale potani najaro thi padi maru hu sajanji
Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji

Ho natu re vicharyu aam jivan mo thavanu
Jena naame jivan karyu ej jiv levanu
Ho jatu re rahyu chhe je hatu re javanu
Jivate mari gaya chhe pachi mardu kya marvanu

Ho maro jiv laine jo male chhe haiye haash
Chalo saame ubhi puri kari lyo ne aash
Bhale tukada thai ne vikharu toy tamare shu sajanji

Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji


ઘણું જીવો રે વાલમજી ગુજરાતી લિરિક્સ 

(Ghanu Jivo Re Valamji Lyrics in Gujarati)

ઘણું જીવો રે વાલમજી

હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી

હો જુગ જીવો તમ વાલમજી મોજે ફરો તમ સાજનજી
જુગ જીવો તમ વાલમજી મોજે ફરો તમ સાજનજી
રસ્તે રજડી ભટકી બનું જોગણ હું સાજનજી
હો છોડી મને તમે તમ તમારું કરો યાર
મારા નામ નું ના માથે રાખો તમે ભાર
ભલે જીવતે ચિતે બળું તોય તમારે શું સાજનજી

હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવો કે મરી જાઓ મારે જોવાનું સાજનજી..હો

ભલે કાંટાઓ થી ભરી તમે જિંદગી અમારી
તોય જીવી લઈશું કરી બંદગી તમારી
હા કરી ને બરબાદ ખરી રાખો તમ ખુમારી
ઉજળી મને ભલે કરો બીજે તમ સવારી

હો લૂંટી મારી લાજ મોજે કાઢો બીજે સાંજ
કરેલા કરમ પર છે તમને જો નાજ

ભલે પોતાની નજરો થી પડી મરુ હું સાજનજી
હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી

હો નતુ રે વિચાર્યું આમ જીવન મોં થવાનું
જેના નામે જીવન કર્યું એજ જીવ લેવાનું
હો જતું રે રહ્યું છે જે હતું રે જવાનું
જીવતે મારી ગયા છે પછી મરદું ક્યાં મરવાનું

હો મારો જીવ લઈને જો મળે છે હૈયે હાશ
ચલો સામે ઉભી પુરી કરી લ્યો ને આશ
ભલે ટુકડા થઇ ને વીખરું તોય તમારે શું સાજનજી

હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી









Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post