Tari Re Yado Dil Radva Nathi Mangtu Lyrics ગુજરાતીમાં । Kajal Maheriya

               Tari Re Yaado Ma is a Gujarati Sad Love Song sung by Kajal Maheriya. Mayur Nadiya is a composer of song & Lyrics of this song written by Harjit Panesar. This song was featuring Yuvraj Suvada, Khushbu Jaani, Aasha Patel, Nilesh Pandit, Vishal Suthar. Red Velvet has produced this song. 

Song Credits:
Singer: Kajal Maheriya
Producer: Red Velvet Cinema
Lyrics: Harjit Panesar
Music: Mayur Nadiya

Tari Re Yado Dil Radva Nathi Mangtu Lyrics ગુજરાતીમાં । Kajal Maheriya

Tari Re Yaado Ma Dil Radava Nathi Mangatu Lyrics

Ho Tari Re Yaado Ma Dil Radava Nathi Mangatu..(2)
Fari Maru Dil Tane Malva Nathi Mangatu
Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu

Ho Matlab Na Koi Tarathi Rakhshu
Matlab Na Koi Tarathi Rakhshu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu


 
Ho Bharbajar Mari Te Aabaru Kadhi Hati
Duniya Ni Saame Badnaam Kari Hati
Ho Mara Re Dil Ne Thesh Pahochadi
Mara Armaano Ne Thokar Mari

Ho Sari Umar Tane Maaf Nai Karu
Ho Sari Umar Tane Maaf Nai Karu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu


 
Ho Koina Kahevathi Maro Pyaar Thukaravyo
Massom Chahero Maro Teto Rovravyo
Ho Mari Te Ek Pan Vaat Noti Sambhali
Dard Aapi Dil Ne Mari Lagani Dubhavi

Sapanu Samjine Badhu Bhuli Re Jaishu
Sapnu Samji Ne Badhu Bhuli Re Jaishu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu

Ho Tari Re Yaado Ma Dil Radava Nathi Mangatu
Fari Maru Dil Tane Malva Nathi Mangatu
Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu
Ho Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu

Dil Maru Yaad Tane Karva Nathi Mangatu…(2)




તારી રે યાદો માં દિલ રડવા નથી માગતું ગુજરાતી લિરિક્સ 

(Tari Re Yaado Ma Dil Radava Nathi Mangatu)


હો તારી રે યાદો માં દિલ રડવા નથી માગતું
હો તારી રે યાદો માં દિલ રડવા નથી માગતું
ફરી મારુ દિલ તને મળવા નથી માગતું
દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
હો મતલબ ના કોઈ તારાથી રાખશુ
મતલબ ના કોઈ તારાથી રાખશુ
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
 
હો ભરબજાર મારી તે આબરૂ કાઢી હતી
દુનિયાની સામે બદનામ કરી હતી
હો મારા રે દિલ ને ઠેશ પહોચાડી
મારા આરમાનો ને ઠોકર મારી
હો સારી ઉમર તને માફ નહીં કરું
હો સારી ઉમર તને માફ નહીં કરું
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
 
હો કોઈના કહેવાથી મારો પ્યાર ઠુકરાવ્યો
માસૂમ ચહેરો મારો તે તો રોવરાવ્યો
હો મારી તે એક પણ વાત નથી સાંભળી
દર્દ આપી દિલ ને મારી લાગણી દુભાવી
સપનું સમજીને બધુ ભૂલી રે જઈશું
સપનું સમજીને બધુ ભૂલી રે જઈશું
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
હો તારી રે યાદો માં દિલ રડવા નથી માગતું
ફરી મારુ દિલ તને મળવા નથી માગતું
દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું
હો દિલ મારૂ યાદ તને કરવા નથી માગતું



 

Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post