ABCD Gujarati Song Lyrics – Kaushik Bharwad
ABCD is a fun-filled Gujarati masti song sung by Kaushik Bharwad. The music is composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics by Anil Meer and Rahul Dafda. The song stars Yati Mehta (UK), Kaushik Bharwad, and Anil Meer in its vibrant video.
ABCD Song Lyrics in Gujarati:
બારખડીમાં અક્ષર જાજા રે
તેમાં મને ગમે એક તું
એબીસીડી માં અક્ષર જાજા રે
તેમાં મને ગમે એક યુ
હે વિદેશી તમે ને દેશી અમે
આ ઈલું પીલું મને ના રે ફાવે
આ ગુજરાતીમાં તને ના ગમે
પણ અંગ્રેજીમાં મારા ફાફા પડે
એ પ્રેમની ભાષા જે મારા શ્યામની છે
એ આવડે છે મને બહુ
એબીસીડી માં અક્ષર જાજા રે
તેમાં મને ગમે એક યુ...
હે કોહીનુર જેવું રૂપ તમારું
આઈનામાં તને ચાંદ દેખાડું
હો બાજુમાં ચમકે ધૂનો તારો
જોયા કરું તને એક જ ધારો
તું કેતો હું ગાડી પર એવું લખાવું
સોરી ગર્લ્સ માથાભારે બૈરું છે મારું
અંકો માં એકડા છે બહુ જાજા રે
તેમાં મને ગમે વન ફોર થ્રી...
હે સાચું કહું છું તમે રિહાણા તોય
વાલી આ વેમના ઓહળ ના હોય
હો ના કોઈ સીકવા ના કોઈ ગમ
તમે વાલા છો તમારા હમ
હું તારા રે નામનું ટેટુ કરાવું
માય વાઇફ માય લાઈફ એવું લખાવું
ક્યાં સુધી રહીશ તું કુંવારી
અબ બન જા મેરી ઘરવાલી...
ABCD Song Lyrics in English:
Barkhdi ma aksar jaja re
Ema mane game ek tu
Abcd ma aksar jaja re
Ema mane game ek u
He videsi tame ne desi ame
Aa ilu pilu mane na re fave
Aa Gujarati ma tane na game
Pan angreji ma mara fafa pade
Ae prem ni bhasha je mara shyam ni che
Ae aavde che mane bahu
Abcd ma aksar jaja re
Ema mane game ek u...
He kohinoor jevu roop tamaru
Aaina ma tane chand dekhadu
Ho bajuma chamke dhuno taro
Joya karu tane ek j dharo
Tu keto hu gadi par evu lakhavu
Sorry girls mathabhare bairu che maru
Anko ma ekda che bahu jaja re
Ema mane game one four three...
He sachu kahu chu tame rihana toy
Vaali aa vem na ohal na hoy
Ho na koi sikwa na koi gum
Tame vala cho tamara hum
Hu tara re naam nu tatoo karavu
My wife my life evu lakhavu
Kya sudhi rahis tu kunwari
Ab ban ja meri gharwali...
Song Credits:
- Song: ABCD
- Singer: Kaushik Bharwad
- Music: DJ Kwid, Gaurav Dhola
- Lyrics: Anil Meer, Rahul Dafda
- Starring: Yati Mehta, Kaushik Bharwad, Anil Meer
FAQs About ABCD Song:
Q1. Who is the singer of the song “ABCD”?
The song “ABCD” is sung by Kaushik Bharwad.
Q2. Who composed the music for the song?
The music is composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola.
Q3. Who wrote the lyrics for the song?
The lyrics were penned by Anil Meer and Rahul Dafda.
Q4. Where can I watch the official video of the song?
You can watch the official video of “ABCD” on YouTube.
nice
ReplyDelete