એક મુલાકાત Ek Mulakat Lyrics : Ek Mulakat New Gujarati Sad Song sung by Kishan Raval. Ik Mulakat Gujarati Song Lyrics written by Rajveer Sing Vaghela and Song also composed by Him. Lalit Dave was Producer of Gujarati Song Ek Mulakat. Kishan Raval New Gujarati Sad Song Ek Mulakat Music given by Shankar Prajapati and Starring by Samarth Sharma & Neha Suthar & Co artist was Soham Patel & Sapna Limbachiya.
Song Credit :
Song :- Ek Mulakat (એક મુલાકાત)
Singer :- Kishan Rawal
Producer :- Lalit Dave
Starring :- Samarth Sharma, Neha Suthar
Music :- Shankar Prajapati
Lyrics & Composer :- Rajveer Sinh Vaghela
Director :- Faruk Gayakwad, Naresh Rajput
Co artist :- Soham Patel, Sapna Limbachiya
Music Distribution :- Jazz Music
Label :- Keshar Music

એક મુલાકાત લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
(Ek Mulakat Lyrics in Gujarati)
હો સાંભળું જો ક્યારેહૂં પ્રેમ ની રે વાતોહો સાંભળું જો ક્યારેહૂં પ્રેમ ની રે વાતોઆંખ ઉભરાઈ જાય છેહો દૂર હૂં રાખું છુંદિલ થી તારી યાદોતોયે યાદ આવી જાય છેહો દિલ આ રોજ રોજ પૂછે મનેએક વાર આવી સમજાવી દે નેદિલ આ રોજ રોજ પૂછે મનેએક વાર આવી સમજાવી દે નેવાત મારી માનતું નથીતમે એક મુલાકાત કરી જાઓપછી ક્યારે ભલે ના આવોતમે એક મુલાકાત કરી જાઓપછી ક્યારે ભલે ના આવોહો તારા વગર પણ હૂં તારા રહ્યોકાંઈ બીજું દિલ માં નથીહો આજે પણ રાહ તારી જોઉં છું હુતું આવે તોયે મોડું નથીહો એકલો છું સાથ કોઈ હોતું નથીતારા સિવાય કોઈ મારે જોઈતું નથીએકલો છું સાથ કોઈ હોતું નથીતારા સિવાય કોઈ મારે જોઈતું નથીએક એહસાન કરી દેતમે એક મુલાકાત કરી જાઓપછી ક્યારે ભલે ના આવોતમે એક મુલાકાત કરી જાઓપછી ક્યારે ભલે ના આવોહો હાથો માં હાથ લઇ પૂછવું છેઆમ તમે કેમ રે ગયાહો ક્યારે મારી યાદ તને આવે છે કેસાવ મને ભૂલી રે ગયાહો ના કોઈ અરમાન મારા દિલ માં હશેજિંદગી આ બસ તારી યાદ માં જશેના કોઈ અરમાન મારા દિલ માં હશેજિંદગી આ બસ તારી યાદ માં જશેદિલ ના હવે કોઈ નું થશેતમે એક મુલાકાત કરી જાઓપછી ક્યારે ભલે ના આવોતમે એક મુલાકાત કરી જાઓપછી ક્યારે ભલે ના આવોહો દિલ આ રોજ રોજ પૂછે મનેએક વાર આવી સમજાવી દે નેદિલ આ રોજ રોજ પૂછે મનેએક વાર આવી સમજાવી દે નેવાત મારી માનતું નથીતમે એક મુલાકાત કરી જાઓપછી ક્યારે ભલે ના આવોપછી ક્યારે ભલે ના આવોપછી ક્યારે ભલે ના આવો...
Ek Mulakat Lyrics
Ho sambhdu jo kyareHoon prem ni re vaatoHo sambhdu jo kyareHoon prem ni re vaatoAankh ubhraai jaay chheHo door hoon rakhu chhuDil thi taari yaadoToye yaad aavi jaay chheHo dil aa roj roj puchhe maneEk vaar aavi samjhavi de neDil aa roj roj puchhe maneEk vaar aavi samjhavi de neVaat maari maantu nathiTame ek mulakat kari jaaoPac kyare bhale na aavoTame ek mulakat kari jaaoPac kyare bhale na aavoHo tara vagar hoon pan taro rahyoKaai biju dil ma nathiHo aaje pan raah taari jou chhu hoonTu ave toye modu nathiHo eklo chhu sath koi hotu nathiTara sivaay koi mare joitu nathiEklo chhu sath koi hotu nathiTara sivaay koi mare joitu nathiEk ehsaan kari deTame ek mulakat kari jaavoPac kyare bhale na avoTame ek mulakat kari jaavoPac kyare bhale na avoHo hatho ma hath lai puchvu chheAam tame kem re gayaHo kyare mari yaad tane aave chhe keSaav mane bhooli re gaya...Ho na koi armaan mara dil ma haseZindagi aa bas tari yaad ma jaseNa koi armaan mara dil ma haseZindagi aa bas tari yaad ma jaseDil na have koi nu thaseTame ek mulakat kari jaaoPac kyare bhale na aavoTame ek mulakat kari jaaoPac kyare bhale na aavoHo dil aa roj roj puchhe maneEk vaar aavi samjhavi de neDil aa roj roj puchhe maneEk vaar aavi samjhavi de neVaat maari maantu nathiTame ek mulakat kari jaaoPac kyare bhale na aavoPac kyare bhale na aavoPac kyare bhale na aavo...
Ek Mulakat (એક મુલાકાત) New Gujarati Sad Song Video - Kishan Rawal
Tags
Gujarati