Kajal Kajal Lyrics - Timli Song ગુજરાતીમાં

Kajal Kajal Lyrics : Kajal Kajal Timli Gujatati Song sung by Kamlesh Barot. Kajal Kajal Timli Song Lyrics written by also Kamlesh Barot. કાજલ કાજલ ગુજરાતી Song Music Given by Mayur Nadiya. Kajal Kajal is Latest Timli Song Edited by Ravindra Rathod. New Timli Song Kajal Kajal staring by Kamlesh Barot & Neha Suthar.

Song Creadits :
Song : Kajal Kajal  (કાજલ કાજલ)
Title : Kajal Kajal
Singer : Kamlesh Barot
Artist : Kamlesh Barot,Neha Suthar
Music : Mayur Nadiya
Lyrics : Kamlesh Barot
Genre : Timli Song
Edit : Ravindra Rathod
Director : Vishnu Thakor-Adalaj
Producer : Sanjay Patel
Music Label : Shri Ram Audio And Telefilms



Kajal Kajal Lyrics - Timli Gujatati Song


Kajal Kajal Lyrics in English Font

Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal
Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal
Ho Mari Kajal
Ho Mari Kajal
Hey Kajal

Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal
Ho Kajal Kajal Mari Kajal
Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal
Ho Kajal Kajal Mari Kajal

Ho Tu Che Mara Dalda Ni Rani
Tu To Mara Dil Ma Samani
He Tu Che Mara Dalda Ni Roni
Tu To Mara Dil Ma Samani Ha

He Tari Aniyadi Aankh No Matko
Tari Patli Kumar No Latko
He Mara Dil Ma Mari Gai 440 No Zatko
Zatko Zatko

Ho Kajal Kajal Mari Kajal
Ho Kajal Kajal Mari Kajal Ha

Ho Ho Ho Kajal Ka...

Ho Ho Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal
Mari Pyari Kajal
Mari Vahli Kajal Ha

Ho Bhar Re Javani Tari Sundar Che Kaya
Tara Aa Prem Ni Lagi Che Maya
Chano Mano Hu Tane Dekhya Karu Chu
Tari Kasam Tara Upar Maru Chu

Varse Badal Badal O Mari Kajal
Varse Badal Badal O Mari Kajal

Hay Tane Bharavu Ghar Na Poni
Mara Dil Ni Banavu Tane Roni
Tane Mari Kasam Na Karti Tarathi Mane Adgo Adgo

Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal
Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal

Ho Ho Ho Vahli Kajal Ho Vahli Kajal
Ho Pyari Kajal Rupadi Kajal


Hay Pakit Ma Rakhu Chu Kaju Taro Photo
Akhi Duniya Ma Taro Ashiq Chu Moto
Ho Ho Ho Tara Mara Prem Jevo Jade Na Joto
Maro A Prem Joje Pade Na Khoto

Dil Che Ghayal Ghayal O Mari Kajal
Dil Che Ghayal Ghayal O Mari Kajal

He Tari Papan Na Palkaro
Mara Dil Ma Kare Dhabkaro
Janu Tu To Che Mara Kadja Kero Katko
Katko

Hay Kajal Kajal Ho Mari Kajal
Ho Kajal Kajal Ho Mari Kajal Ha

Ho Ho Ho Kajal Kajal Ho Vahli Kajal
Ho Pyari Kajal Ho Mari Kajal

Ho Kajal Kajal Mari Kajal
Ho Vahli Kajal O Mari Kajal....



કાજલ કાજલ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

( Kajal Kajal Lyrics in Gujarati )



હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ
હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ
હો મારી કાજલ
હો મારી કાજલ
હેય કાજલ

હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ
હો કાજલ કાજલ મારી કાજલ
હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ
હો કાજલ કાજલ મારી કાજલ

હો તું છે મારા દલડા ની રાણી
તું તો મારા દિલ મા સમાણી
હે તું છે મારા દલડા ની રોણી
તું તો મારા દિલ મા સમાણી હા



હે તારી અણિયાળી આંખ નો મટકો
તારી પતલી કમર નો લટકો
હે મારા દિલ મા મારી ગઈ ૪૪૦ નો ઝટકો
ઝટકો ઝટકો


હો કાજલ કાજલ મારી કાજલ
હો કાજલ કાજલ મારી કાજલ હા

હો હો હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ
મારી પ્યારી કાજલ
મારી વહાલી કાજલ હા

હો ભર રે જવાની તારી સુંદર છે કાયા
તારા આ પ્રેમ ની લાગી છે માયા
છાનો માનો હું તને દેખ્યા કરું છું
તારી કસમ તારા ઉપર મારુ છું

વર્ષે બાદલ બાદલ ઓ મારી કાજલ
વર્ષે બાદલ બાદલ ઓ મારી કાજલ

હે તને ભરાવુ ઘર ના પોણી
મારા દિલ ની બનાવુ તને રોણી
તને મારી કસમ ના કરતી તારાથી મને અળગો અળગો

હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ
હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ

હો હો હો વહાલી કાજલ હો વહાલી કાજલ
હો પ્યારી કાજલ રૂપાળી કાજલ...

હાય પાકીટ મા રાખું છું કાજુ તારો ફોટો
આખી દુનિયા મા તારો આશિક છું મોટો
હો હો હો તારા મારા પ્રેમ જેવો જડે ના જોટો
મારો આ પ્રેમ જોજે પડે ના ખોટો

દિલ છે ઘાયલ ઘાયલ ઓ મારી કાજલ
દિલ છે ઘાયલ ઘાયલ ઓ મારી કાજલ

હે તારી પાપણ ના પલકારો
મારા દિલ મા કરે ધબકારો
જાનુ તું તો છે મારા કાળજા કેરો કટકો
કટકો

હે કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ
હો કાજલ કાજલ હો મારી કાજલ હા

હો હો હો કાજલ કાજલ હો વહાલી કાજલ
હો પ્યારી કાજલ હો મારી કાજલ

હો કાજલ કાજલ મારી કાજલ
હો વહાલી કાજલ ઓ મારી કાજલ.કાજલ કાજલ...


New Kajal Kajal Gujarati Timli Song Video









Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post