Dil No Dardi Banayo Te Bhale Lyrics ગુજરાતીમાં । Jignesh Barot

           Dardi Dil No is the latest Gujarati Sad Love Song sung by Jignesh Barot. Ketan Barot has written the lyrics of the song & Mayur Nadiya composed music. This song was featuring by Jignesh Barot, Shubhashini Pandey, Nirav Brahmbhatt & Divyakant Verma "Dk".

Song Credits 
Singer - Jignesh Barot
Music - Mayur Nadiya
Lyrics - Ketan Barot
Producer - Red Velvet Cinema


Dil No Dardi Banayo Te Bhale Lyrics ગુજરાતીમાં । Jignesh Barot

દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે ગુજરાતી લિરિક્સ 

(Dilno Dardi Banayo Te Bhale Lyrics in Gujarati)

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે (2)
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો નથી ખબર હવે શું થાશે કાલે
નથી ખબર હવે શું થાશે કાલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો ભલે તું ભૂલી જાય હવે મારો હક ના થાય
ભલે તું ભૂલી જાય હવે મારો હક ના થાય
ભલે કદી હામે ના મળે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો તારી ખુશીઓ ને કોઈની નજરો ના લાગે
બધું તને મળે જે દિલ થી તું માંગે
હો તને ભગવાન સદા હાચવીને રાખે
દુઃખ તારું જાનુ બધું મને રે આપે

હો તને કદી કોય ના થાય મારુ થવું હોય તે થાય
તને કદી કોઈ ના થાય મારુ થવું હોય તે થાય
તારી કદી આંખ ના રડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો તાવ કે તડકો કદી તને ના આવે
રહી લે જે હસતી મારા વગર જો ફાવે
હો તને મને મળવાનો સમય ના આવે
તારી દુનિયામાં કદી જીગો નહિ આવે

રાખું તને દિલની માય ભલે તું બીજાની થાય
સુખ તને જિંદગી માં મળે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે



Dil No Dardi Lyrics 

Ho dil no dardi banayo te bhale
Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho nathi khabar have shu thase kale
Nathi khabar have shu thase kale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho bhale tu bhuli jay have maro hak na thay
Bhale tu bhuli jay have maro hak na thay
Bhale kadi hame na male
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
 
Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho tari khushiao ne koini najaro na lage
Badhu tane male je dil thi tu mange
Ho tane bhagvan sada hachavine rakhe
Dukh taru jaanu badhu mane re aape


Ho tane kadi koy na thay maru thavu hoy te thay
Tane kadi koy na thay maru thavu hoy te thay
Tari kadi ankh na rede
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho tav ke tadko kadi tane na aave
Rahi le je hasati mara vagar jo fave
Ho tane mane malvano samay na aave
Tari duniyama kadi jigo nahi aave

Rakhu tane dilni maay bhale tu bijani thay
Sukh tane jinagima male
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade (3)




Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post