Upar Aabh Ne Niche Dharti Lyrics ગુજરાતીમાં - Jignesh Barot

               Upar Aabh Ne Niche Dharti is the latest Gujarati Sad Love Song sung by Jignesh Barot (Kaviraj). Chhaya Thakor, Nirav Brahmbhatt, Sidhdhrajsinh Amarapur featuring in this song. Ketan Barot has written the Lyrics of this song.

Song Credits
Singer & Artist: Jignesh Barot
Music: Vishal Vagheshwari
Lyrics: Ketan Barot

Upar Aabh Ne Niche Dharti Lyrics ગુજરાતીમાં - Jignesh Barot

ઉપર આભ ને નીચે ધરતી ગુજરાતી લિરિક્સ 

(Upar Aabh Ne Niche Dharti Lyrics in Gujarati)

હો ઉપર આભ ને નેંચે ધરતી
હો હો હો ઉપર આભ ને નેંચે ધરતી
જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી
હો મેલ્યો ના તે ઘરનો કે ઘાટ નો
વોંધો પડયો તને કઈ વાત નો

હો નહિ હુજતા મને કોઈ રસ્તાઓ
હવે થાય સે મને બહુ પસ્તાવો
હવે થાય સે મને બહુ પસ્તાવો
એ ઉપર આભ ને નેંચે ધરતી
જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી
જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી

હો આબરૂ ના થઇ જ્યાં મારે કોકરા
પ્રેમ ના કર્યા તે ધજાગરા
હો હો હો પ્રેમી પંખી ના તૂટ્યા પોજરા
અરમાનો તોડી કર્યા ટુકડા

હો ભલે છોડ્યો તે મારો સથવારો
નહિ પડે તને ચોય તને હખવારો
નહિ પડે તને ચોય તને હખવારો
હો હો ઉપર આભ ને નેંચે ધરતી
જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી
હવે જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી

હો ક્યાં નથી રહ્યા મારા ઠેકાણા
વારા આયા સે રખડવાના
હો હો હો ઓરતા થાશે રે તને મળવાના
બળી બળી ને અમે જીવવાના

હો તને વાગશે ઘડી ઘડી ભણકારા
પોકે પોકે જાનુ તમે રડવાના
પોકે પોકે જાનુ તમે રડવાના
એ ઉપર આભ ને નેંચે ધરતી
જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી

હો હાથ ના કર્યા મારા હૈયે વાગ્યા
ઓ બેવફા ચોયના ના રાસ્યા
અરે ઉપર આભ ને નેંચે ધરતી
જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી
એ ઉપર આભ ને નેંચે ધરતી
જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી
હો જિંદગી કરી મારી તે રઝળતી


Upar Aabh Ne Niche Dharti Lyrics English

(ઉપર આભ ને નીચે ધરતી Lyrics)

Ho upar aabh ne neche dharti
Ho ho ho upar aabh ne neche dharti
Jindagi kari mari te rajadti
Ho…melyo na te gharno ke ghat no
Vodho padyo tane kai vaat no

Ho nahi hujta mane koi rastao
Have thay se mane bahu pastavo
Have thay se mane bahu pastavo
Ae upar aabh ne neche dharti
Jindagi kari mari te rajadti
Jindagi kari mari te rajadti

Ho aabru na thai jya mare kokra
Prem na karya te dhajagra
Ho ho ho premi pankhi na tutya pojra
Armano todi karya tukda

 
Ho bhale chhodyo te maro sathvaro
Nahi pade tane choy tane hakhvaro
Nahi pade tane choy tane hakhvaro
Ho ho upar aabh ne neche dharti
Jindagi kari mari te rajadti
Have jindagi kari mari te rajadti

Go kya nathi rahya mara thekana
Vara aaya se rakhadvana
Ho ho ho orta thase re tane madvana
Badi badi ne ame jivvana

Ho tane vagshe ghadi ghadi bhankara
Poke poke janu tame radvana
Poke poke janu tame radvana
Ae upar aabh ne neche dharti
Jindagi kari mari te rajadti

Ho haath na karya mara haiye vagya
O bewafa choyna na rasya
Are upar aabh ne neche dharti
Jindagi kari mari te rajadti
Ae upar aabh ne neche dharti
Jindagi kari mari te rajadti
Ho jindagi kari mari te rajadti


Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post