Jutho Taro Prem Lyrics ગુજરાતીમાં । Kajal Maheriya

                Jutho Taro Prem is the latest Gujarati Bewafa Sad Love Song sung by Kajjal Maheriya. This song music composed by Mayur Nadiya & Harjit Panesar has written the Lyrics of this song. this song was produced by Red Velvet Cinema & Faruk Gayakwad has directed this song. Ravi Rao, Jyoti Sarma, Megha Rathod is featuring artist of this song.


Song Credits:
Singer - Kajal Maheriya
Producer - Red Velvet Cinema
Director - Faruk Gayakwad
Music - Mayur Nadiya
Lyrics - Harjit Panesar 

Jutho Taro Prem Lyrics ગુજરાતીમાં । Kajal Maheriya

જુઠો તારો પ્રેમ Lyrics ગુજરાતીમાં 

(Jutho Taro Prem Lyrics in Gujarati)

હો જુઠો તારો પ્રેમ એ જુઠો તારો પ્રેમ
તું કરતો મને પ્રેમ એ હતો મારો વેમ

હા તારા વિના જિંદગી જીવી રે લઈશું
તારા વિના જિંદગી જીવી રે લઈશું
જુઠા તારા પ્રેમ ને ભૂલી રે જઈશું

હો દુનિયાદારી અમે પણ શીખી રે લઈશું
દુનિયાદારી અમે પણ શીખી રે લઈશું
જુઠા તારા પ્રેમ ને અમે ભૂલી રે જઈશું…

હે તારું નોમ ના રે લઈશું તને યાદ ના કરીશું
તારું નોમ ના રે લઈશું તને યાદ ના કરીશું
હો જુઠા તારા પ્રેમ ને અમે ભૂલી રે જઈશું
અરે હાચુ અમે જુઠા તારા પ્રેમ ને અમે ભૂલી રે જઈશું

હો મારા રે પ્રેમ ના કર્યા ધજાગરા
કર્યા હતા વ્રત મે તો તારા નોમ ના
હો જિંદગી મારી રોળી રાખમાં
કરી ગયો દગો ચેવો મારી સાથ માં…

હો દિલ માંથી અમે તારું નોમ કાઢી દઈશું
દિલ માંથી અમે તારું નોમ કાઢી દઈશું
જુઠા તારા પ્રેમ ને અમે ભૂલી રે જઈશું
અરે ગોડા જુઠા તારા પ્રેમ ને ભૂલી રે જઈશું

હો જીવડો મારો ચમ તે બાળ્યો
કિયા જનમનો વેર તે વાળ્યો
હો મારી ઓખલડી ચમ રોવડાવી
જૂઠી વાતો કરી મને તે ફસાવી…

એ ગમ ના આહુડા હસી ને પી લઈશું
ગમ ના આહુડા હસી ને પી લઈશું
જુઠા તારા પ્રેમ ને અમે ભૂલી રે જઈશું
સોગંદ છે મને જુઠા તારા પ્રેમ ને ભૂલી રે જઈશું

હો તારા વિના જિંદગી અમે જીવી રે લઈશું
દુનિયાદારી અમે પણ શીખી રે લઈશું
જુઠા તારા પ્રેમ ને અમે ભૂલી રે જઈશું
હો જુઠા તારા પ્રેમ ને અમે ભૂલી રે જઈશું.

Jutho Taro Prem Lyrics English Font

Ho Jutho Taro Prem E Jutho Taro Prem
Tu Karto Mane Prem E Hato Maro Vem

Ha Tara Vina Jindagi Jivi Re Laishu
Tara Vina Jindagi Jivi Re Laishu
Jutha Tara Prem Ne Bhuli Re Jaishu

Ho Duniyadari Ame Pan Shikhi Laishu
Duniyadari Ame Pan Shikhi Laishu
Jutha Tara Prem Ne Ame Bhuli Re Jaishu

Ho Taru Nom Na Laishu He Tane Yaad Na Karishu..(2)
Ho Jutha Tara Prem Ne Ame Bhuli Re Jaishu
Are Hachu Jutha Tara Prem Ne Ame Bhuli Re Jaishu

Ho Mara Re Prem Na Karya Dhajagara
Karya Hata Vrat Meto Tara Nom Na
Ha Jindagi Mari Roli Nakhva
Kari Gayo Chevo Dago Mari Saath Ma
Ho Dil Mathi Ame Taru Nom Kadhi Daishu
Jutha Tara Prem Ne Ame Bhuli Re Jaishu
Are Gonda Jutha Tara Prem Ne Bhuli Re Jaishu

Ho Jivado Maro Cham To Balyo
Kya Janm No Ver To Valyo
Ho Mari Akhaldi Cham Rovaravi
Juthi Vaato Kari Mane Te Fasavi
E Gam Na Aahuda Hasi Ne Pi Laishu
Jutha Tara Prem Ne Ame Bhuli Re Jaishu
Sogandh Che Mane Jutha Tara Prem Ne Bhuli Re Jaishu

Tara Vina Jindagi Jivi Re Laishu
Duniyadari Ame Pan Shikhi Re Laishu
Jutha Tara Prem Ne Ame Bhuli Re Jaishu






Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post