Kadak Mithi Chay Jeva Lago Chho Lyrics ગુજરાતીમાં । Vikram Thakor

 

                Januye Antar Chhotyu is the Gujarati Love Song by Vikram Thakor. Sanjay Thakor has written the lyrics of this song, music was composed by Vikram Thakor & Sanjay Thakor. This was directed by Jitu Pandya & Viram Thakor & Neha Suthar are featuring in this song.



Your Queries :
Que: Who is a Singer of Januye Antar Chhotyu Song?  (અંતર છોટયું ગીત કોણે ગાયું છે ?)
AnsVikram Thakor
Que: Who is the writer of the song Januye Antar Chhotyu? (અંતર છોટયું ગીત કોણે લખ્યું છે ?)
AnsSanjay Thakor Sardhav
Que: Who is composer Januye Antar Chhotyu  Song? (અંતર છોટયું ગીત કોણે બનાવ્યું છે ?)
Ans:  Vikram Thakor,Sanjay Thakor Jalund
Que: Who is the director of the song Antar Chhotyu  Song? (આ ગીત કોણે ડાયરેક્ટ કર્યું છે ?)
AnsJitu Pandya
Que: Who is the producer of this song? (આ ગીત કોણે પ્રોડ્યૂસ કર્યું છે ?)
AnsTaraben V Thakor


Kadak Mithi Chay JJeva Lago Chho Lyrics ગુજરાતીમાં । Vikram Thakor


કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો Lyrics ગુજરાતીમાં

(Jaanuye Chhotyu Antar Lyrics in Gujarati)

એ અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
 હો હો હો અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 
દલડાં ચોરી તમે દૂર ભાગોસો  
દલડાં ચોરી તમે દૂર ભાગોસો  
કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 

 હે રોજ નેકડો છો તો રોજ નેકડજો 
તમારા જવાબો નો રસ્તો બદલજો 
હે રૂપારા નેણ માં કાજલ નાખો છો 
રૂપારા નેણ માં કાજલ નાખો છો 
કાતિલ નજરો થી ઘાયલ કરો છો 
એ અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 
હો મારી જાન જાન કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 

એ જ્યાર થી પાડ્યા પગલા તમે જોતા રહી ગયા અમે 
પરી પરરલોકની રાણી લાગો તમે 
હો કરું છું તારીફ તમારી નજરો જોતી રહી અમારી 
લટકે સે આ લટ તમારી અમારી હાલત બગડી 

હો અમારા જેવા પાર દયા થોડી ખાજો 
તમને જોઈને કડકે અમારી દાઢો 
કોઈને ના મળ્યા પણ અમને મળ્યા છો 
 કોઈને ના મળ્યા પણ અમને મળ્યા છો 
કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 
 હે અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 
હો મારી જાન જાન કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો
  
હો ઇન્સ્ટા માં તમે બૂમ પડાવો લાખો તમે લાઈક લાવો 
ચમ ના જવાદઉં મારા ઓગણે એકવાર આવો 
હો મારી રૂપારી આપું આ ગુલાબ નું ફૂલ 
કરજો મારો પ્રેમ કબુલ 
જવાબ મારે હા જોવે ના પાડી ના કરતા ભૂલ
હો તમારા માટે થોડી મેહનત કરી લઈશુ 
અમારા આ પ્રેમ માં પાગલ કરી દઇશુ 

હો તારા વિક્રમ પાર એક નજર નાખો 
તારા વિક્રમ પાર એક નજર નાખો 
કરું સુ પ્રેમ એવું કઈ તમે નાખો 
એ કાલુડી મારી અંતર છૂટીને ગલીયે થી નીકડશો 
હો ગોંડી મારી કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 
હો મારી જાન જાન કડક મીઠી ચાય જેવા લાગો છો 



Jaanuye Antar Sotyu Song Lyrics 

Ae antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Ho ho ho antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Kadak mithi chay jeva lago so
Dalda chori tame door bhagosho
Dalda chori tame door bhagosho
Kadak mithi chay jeva lagoso…


 
He roj nekdo so to roj nekadjo
Tamara javabo na rasto badaljo
He roopara nen ma kajal nakhosho
Roopara nen ma kajal nakhoso
Katil najro thi ghayal karosho
Ae antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Kadak mithi chay jeva lago so
Ho mari jaan jaan kadak methi chay jeva lago so


 
Ae jyar thi paadya pagla tame jota rahi gaya ame
Pari parlok ni rani lago tame
Ho karu shu tarif tamri najro joti rahi amari
Latke se aa lat tamri amari halat bagadi


Ho amara jeva par daya thodi khajo
Tamne joine kakde chhe mari dadho
Koine na malya pan amne malya chho
Koine na malya pan amne malya chho
Kadak mithi chay jeva lago so
He antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Kadak mithi chay jeva lago so
Ho mari jaan jaan kadak methi chay jeva lago so
 


Ho insta ma tame boom padavo lakho tame like lavo
Cham na javadau mara ogane ek vaar aavo
Ho mari roopari aapu aa gulab nu ful
Karjo maro prem kabul
Javab mare haa jove naa padi na karta bhul
Ho tamara mate thodi mehnat kari laishu
Amara aa prem ma pagal kari daishu



Ho tara vikrm par ek najar nakho
Tara vikrm par ek najar nakho
Karu shu prem aevu kai tame nakho
He kaludi mari antar chhoti ne galiye thi nekdo so
Antar chhoti n galiye thi nekdo so
Kadak mithi chay jeva lago so
He kaludi mari kadak mithi chay jeva lago so
He godi mari kadak mithi chay jeva lago so
Ho jaan jaan jaan kadak mithi chay jeva lago so





Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post