Tadko Chhayo Game Tevo Thay Lyrics ગુજરાતીમાં | Jignesh Barot

                  Tadko Chhayo is the latest Sad Love Gujarati Song sung by Jignesh Barot. Ketan Barot has written the lyrics of this song, music was composed by Ravi & Rahul. This song concept created & directed by Mayur Maheta. Jignesh Barot, Neha Suthar, Nirav Bhrambhatt has features for this song.

Singer : Jignesh Barot
Lyrics : Ketan Barot
Music : Ravi - Rahul
Concept & Director: Mayur Maheta



તડકો છાયો ભલે ગમે તેવો થાય Lyrics ગુજરાતીમાં

(Tadko Chhayo Game Tevo Thay Lyrics in Gujarati)

હો તડકો છાયો

હો તડકો છાયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
હો તડકો છાયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય

હો સમય અન તારીખ કદી રોકઈ જો જાય
તને મળ્યા વિના મારો દાડો નઈ જાય

હે તડકો છાયો
હો તડકો છાયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય

હો જાતે હસીને જાનુ મને તું રડાવે ભલે
પણ નઈ આવે કોઈ તારા આ જીગાની તોલે
હો હો રાખું છું તમને જાનુ મનના મોંઘેરા મોલે
જીવ ધરી દઈશું જાનુ તમારા એક જ બોલે

હો હેડકી તને આવેતો દુઃખ મને થાય
તને ઉદાસ જોઈ મારો જીવ બળી જાય

હે તડકો છાયો
હો તડકો છાયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય

હો અમુક વાતે જાનુ ચઢતી તું જયારે જીદે
દિલની વાત તારી હમજી લેતો વગર કીધે
હો હો દેવળે દેવળે જાનુ મોનતા મોનુ છું બધે
હાચવીને રાખજે પ્રભુ જીવું છું હું એના લીધે

હો દુઃખનો ભલે ગમે તેવો રાત દાડો થાય
પ્રેમનો પડછાયો મારો કદી નઈ ભુસાય

હો તડકો છાયો
હે તડકો છાયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
હે જીગાનો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય.



Tadko Chhayo Lyrics in English Font

Ho tadko chhayo bhale game tevo thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay
Ho tadko chhayo bhale game tevo thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay

Ho samay ane tarikh kadi rokai jo jaay
Tane malya vina maro dado nai jaay
 
He tadko chhayo
Ho tadko chhayo bhale game tevo thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay

Ho jate hasine jaanu mane tu radave bhale
Pan nai aave koi tara aa jigani tole
Ho ho rakhu chhu tamne jaanu manna moghera mole
Jiv dhari daishu jaanu tamara aek j bole

Ho hedki tane aave to dukh mane thay
Tane udas joi maro jeev bali jaay

He tadko chhayo
Ho tadko chhayo bhale game tevo thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay

Ho amuk vaate jaanu chadhati tu jyare jide
Dilni vaat tari hamji leto vagar kidhe
Ho ho devle devle jaanu monta monu chhu badhe
Hachavine rakhaje prabhu jivu chhu hu aena lidhe

Ho dukhno bhale game tevo rat dado thay
Premno padchhayo maro kadinai bhusay

He tadko chhayo
Ho tadko chhayo bhale game tevo thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay
Pan maro kadi prem nai ochho thay
He jigano kadi prem ni ochho thay.



Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post