Vasi Gaya Mara Dil Maa Lyrics ગુજરાતીમાં । Rakesh Barot

              Vasi Gaya Mara Dil Ma is latest Gujarati Love Song. This Gujarati Romantic Song sung by famous Gujarati singer Rakesh Barot. Vasi Gaya Mara Dil Ma Song Lyrics written by Bharat Ravat & Devraj Adroj. Song was feturring by Rakesh Barot & Neha Suthar. This Song was directed by Annu Patel & Prodused by Red Velvet Cinema. Mayur Nadiya has composed music for this song.

Song Credits :
Title - Vasi Gaya Mara Dil Ma
Singer - Rakesh Barot
Artist - Rakesh Barot, Neha Suthar
Producer - Red Velvet Cinema
Director - Annu Patel
Lyrics - Bharat Ravat, Devraj Adroj
Music - Mayur Nadiya


Vasi Gaya Mara Dil Maa Lyrics ગુજરાતીમાં । Rakesh Barot

વસી ગયા મારા દિલમાં લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Vasi Gaya Mara Dil Maa Lyrics in Gujarati)

હે ચહેરો જોઈ ને જાન લાગો સો સુરત ના
અરે ચહેરો જોઈ ને જાન લાગો સો સુરત ના
ચાલ એવી ચાલો મસ્ત લાગો સો મેહોણા ના
હે રેશમિયા બાલ જોઈ લાગો તમે કચ્છ ના
લાગો કુદરત ની અનમોલ તમે રચના
એ ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
અરે ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
એ ચહેરો જોઈ ને જાન લાગો સો સુરત ના...

હો પેલી નજર માં તમે મને ગમી ગયા સો
જાદુ ભરી આંખો થી શું જાદુ કરી ગયા સો
હો ખાલી મારા દિલમાં જાન તમે વસી ગયા સો
જાલિમ અદાઓ થી ઘાયલ કરી ગયા સો
હો તારો મારો મેળ એ કુદરત ની કોઈ ઘટના
જોજો થી જાય ના કોઈ દૂર ઘટના
ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
ઓ જાનુ ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
એ ચહેરો જોઈ ને જાન લાગો સો સુરત ના

હો ઘણી ફુરસતે મારા વાલા એ ઘડી સે
રૂપ નો સે કટકો જાન સ્વર્ગ ની પરી સે
હો હો હસતો લાગો તમે ખીલતું ગુલાબ સો
શું કરું વાત તારી તમે લા જવાબ સો
હો તમે ધબકારા સો મારા હૃદય ના
તેજ સરમાવો તમે ચાંદ સુરજ ના
ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
ઓ જાનુ ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
ઓ ચહેરો જોઈ ને જાન લાગો સો સુરત ના
ચાલ એવી ચાલો મસ્ત લાગો સો મેહોણા ના...
હો રેશમિયા બાલ જોઈ લાગો તમે કચ્છ ના
લાગો કુદરત ની અનમોલ તમે રચના
એ ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
અરે ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
હો ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં
ઓલ ઓવર જોઈ વસી ગયા મારા દિલમાં...

Vasi Gaya Mara Dil Maa Lyrics English

He chahro joi ne jaan lago so surat na
Are chahro joi ne jaan lago so surat na
Chal aevi chalo chho mast lago so mehona na
He resamiya baal joi lago tame kach na
Lago tame kudrat ni anmol rachna
Ae all over joi vasi gaya mara dilma
Are all over joi vasi gaya mara dilma
Ae chahro joi ne jaan lago so surat na...

Ho peli najar ma tame mane gami gaya so
Jadu bhari aankho thi shu jadu kari gaya so
Ho khali mara dilma jaan tame vasi gaya so
Jalim adayo thi ghayal kari gaya so
Ho taro maro med ae kudrat ni koi ghatna
Jojo thai jaay na koi dur ghatna
All over joi vasi gaya mara dilma
O janu all over joi vasi gaya mara dilma
Ae chahro joi ne jaan lago so surat na...

Ho ghani fursate mara wala ae ghadi se
Roop no se katko jaan swarg ni pari se
Ho ho hasta lago tame khiltu gulab so
Shu karu vaat tari tame laa javav so
Ho tame dhabkara so mara raday na
Tej sarmavo tame chand suraj na
All over joi vasi gaya mara dilma...

O janu all over joi vasi gaya mara dilma
O chahro joi ne jaan lago so surat na
Chal aevi chalo mast lago so mehona na
Ho resamiya baal joi lago tame kach naa
Lago tame kudrat ni anmol rachna
Ae all over joi vasi gaya mara dilma
Are all over joi vasi gaya mara dilma
Ho all over joi vasi gaya mara dilma
All over joi vasi gaya mara dilma...



Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post