Vishwambhari Stuti Lyrics ગુજરાતીમાં || Kinjal Dave

 Vishwambhari Stuti Gujarati, Hinglish Lyrics

                      Gujarati Singer Kinjal Dave sung Vishwambhari Stuti Gujarati Stuti Song in Sep 2019. Vishwambhari Stutu Song Lyrics written by Traditional. Kinajal Dave sung Gujarati Garba Song, Gujarati Bhajan, Gujarati Prarthna, Gujarati Lagan Song (Geet), Navarati Gujarati Garba & more. 
                       Kinjal has sung Kilol Gujarati Nonstop Tranali Garba Song, Parne Maro Viro, Tadi Pado To Mara Ram Ni, Dil Ma Dwarka, Jay Aadhya Shakti Aarti, Ramdev Pir Ni Aarti, Leri Lala, Moj Ma, Mahakal, Chhote Raja, Dukh Ma Mari Ma Kafi, Vraj Ma Velo Aay, Shiv Bola, Rashila, Mono To Mata Se, Bhai No Med Padi Gyo, Ram Ranuja Vado, Kagda Kara, Dhan Se Gujarat, Khava Mate Pizza, Char Char Bangadi Vari Gadi. 
                       When Kinjal Dave Song Char Char Bangadi Vali Gadi Song relesead got virel & Kinjal Dave got famous by this Song. Above all Song availabal on Youtube Kinjal Dave official youtube channle KD Digital. 
                        if you need Garba Lyrics In Gujarati, Gujarati Garba With Lyrics, Lyrics Of Gujarati Garba, Gujarati Garba Lyrics, Gujarati Song With Lyrics, Gujarati Songs Lyrics, Lyrica of Garba In Gujarati join us & if you like this article share this with your frnds.

                     Vishwambhari Stuti Song September 2019 ma Kinjal Dave dvara gavama aavel che. Aa uparant Kinjal Dave e anek Garba gayel se. Jay Aadhya Shakti Aarti Gujarati song  temne gayel se. Vishwambhari Lyrics varu aa article jo tamne pasand aavyu hoy to tame aa tamara mitro ane relative ne share kari sako chho.

Vishwambhari Stuti Lyrics ગુજરાતીમાં  Kinjal Dave


Vishwambhari Stuti Hinglish Lyrics
 

Vishvambhari akhil vishwa tani janeta,

Vidhya dhari vadanma vasajo vidhata;

Door-budhhine door kari sad-buddhi apo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Bhulo padi bhavarane bhataku Bhavani,

Suzhe nahi lagir koi disha javani;

Bhaase bhayankar vali man na utapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Aa rankne ugarava nathi koi aaro,

Janmaand chhu Janani hu grahi baal taro;

Naa shu suno Bhagawati shishu naa vilapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Maa karma janma kathni karta vicharu,

Aa shrishtima tuj vina nathi koi maru;

Kone kahu katthan yog tano balaapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Hoon kaam, krodh, madh moh thaki chhakelo,

Aadambare ati ghano madthi bakelo;

dosho thaki dushit na kari maaf paapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Naa shashtrana shravan nu paipaan pidhu,

naa mantra ke stuti katha nathi kai kidhu;

Shradhha dhari nathi karya tav naam jaapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Re re Bhavani bahu bhool thayi chhe mari,

Aa zindagi thai mane atishe akaari;

Dosho prajaali sagala tava chhaap chhapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Khaali na koi sthal chhe vina aap dharo,

Bhrahmandma anu-anu mahi vaas taro;

Shakti na maap ganava agneeta mapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Paape prapanch karva badhi vaate puro,

Khoto kharo Bhagwathi pann hoon tamaro;

Jadyandhakaar door sad-budhhi aapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Sheekhe sune Rasik Chandaj ekk chitte,

Tena thaki vividhh taap talek khachite;

Vadhe vishesh vali Amba tana prataapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Shri sad-guru sharanma rahine bhaju chhu,

Raatri dine Bhagwathi tujne bhaju chhu;

Sad-bhakt sevak tana paritaap chaapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapo


Antar vishe adhik urmi thata Bhavani,

Gaun stuti tava bale namine mrugaani;

Sansaarna sakal rog samoola kapo,

He maat, keshav kahe bhakti aapo,

Maampaahi Om Bhagavathi Bhava dukha kapon


વિશ્વંભરી સ્તુતિ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(Vishwambhari Stuti Lyrics In Gujarati)

વિશ્વંભરી અખિલ વિશ્વતણી જનેતા,
 વિદ્યા ધરી વદનમાં વસજો વિધાતા।

દુર્બુદ્ધિને દુર કરી સદ્બુદ્ધિ આપો, 
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

ભુલો પડી ભવરણે ભટકુ ભવની,
 સુઝે નહી લગિર કોઈ દિશા જવાની ।

ભાસે ભયંકર વળી મનના ઉતાપો,
 મામ્ પાહી ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

આ રંકને ઉગરવા નથી કોઈ આરો,
 જનમાન્ધ છું જનની હુ ગ્રહિ બાળ તારો ।

ના શું સુણો ભગવતિ શિશુ ના વિલાપો, 
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

મા કર્મ જન્મ કથની કરતા વિચારૂં, 
આ સૃષ્ટિમં તુજ વિના નથી કોઈ મરૂં ।

કોને કહું કઠણ યોગ તણો બળપો,
 મામ્ પહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

હું કામ ક્રોધ મદ મોહ થકી છકેલો, 
આડંબરે આતી ઘણો મદથી બકેલો ।

દોષો થકી દુષિત ના કરી માફ પાપો, 
મામે પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

ના શસ્ત્ર ના શ્રવણનું પયપાન પીધું, 
ના મંત્ર કે સ્તુતિ કથા નથી કાંઈ કીધું ।


વિશ્વંભરી અખિલ વિશ્વતણી જનેતા,
 વિદ્યા ધરી વદનમાં વસજો વિધાતા।

દુર્બુદ્ધિને દુર કરી સદ્બુદ્ધિ આપો, 
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

ભુલો પડી ભવરણે ભટકુ ભવની, 
સુઝે નહી લગિર કોઈ દિશા જવાની ।

ભાસે ભયંકર વળી મનના ઉતાપો,
 મામ્ પાહી ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

આ રંકને ઉગરવા નથી કોઈ આરો
, જનમાન્ધ છું જનની હુ ગ્રહિ બાળ તારો ।

ના શું સુણો ભગવતિ શિશુ ના વિલાપો,
 મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

મા કર્મ જન્મ કથની કરતા વિચારૂં,
 આ સૃષ્ટિમં તુજ વિના નથી કોઈ મરૂં ।

કોને કહું કઠણ યોગ તણો બળપો, 
મામ્ પહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

હું કામ ક્રોધ મદ મોહ થકી છકેલો,
 આડંબરે આતી ઘણો મદથી બકેલો ।

 

દોષો થકી દુષિત ના કરી માફ પાપો,
 મામે પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥
ના શસ્ત્ર ના શ્રવણનું પયપાન પીધું, 
ના મંત્ર કે સ્તુતિ કથા નથી કાંઈ કીધું ।

 

શ્રધ્ધા ધરી નથી કર્યા તવ નામ જાપો,
 મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવદુઃખ કાપો ॥
રે રે ભવાની બહુ ભૂલ થઈ જ મારી,
 આ જિંદગી થઈ મને અતિશય અકારી ।
 

દોષો પ્રજાળી સધળા તવ છાપ છાપો,
મામ્ પાહિ ઓમ્ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥
ખાલી ન કોઈ સ્થળ જે વીણ આપ ઘારો,
 બ્રહમાંડમાં અણુ અણુ મહી વાસ તારો ।
શક્તિ ન માપ ગણવા અગણિત માપો,
 મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ।

પાપે પ્રપંચ કરવા બધી વાતે પૂરો,
 ખોટો ખરો ભગવતિ પણ હું તમારો ।
જાડયાંધકાર  કરી દુર સદ્બુદ્ધિ આપો,
 મામ્ પાહી ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

શીખે સુણે રસિક છંદ જ એક ચિત્તે, 
તેના થકી ત્રિવિધ તાપ ટળે ખચીતે ।
વાધે વિશેષ વળી અંબા તણા પ્રતાપો,
 મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ॥

શ્રી સદ્ગુરૂ શરણમાં રહીને યજું છું, 
રાત્રિ દિને ભગવતિ તુજને ભજું છું ।

સદ્ભક્ત સેવક તણા પરિતાપ છપો,
 મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવદુઃખ કાપો ।।

અંતર વિષે અધિક ઉર્મિ થતાં ભવાની, 
ગાઉ સ્તુતિ તવ બળે નમીને મૃડાની ।

સંસારના સકળ રોગે સમૂળ કાપો, 
હે માતા કે શવ કહે તવ ભક્તિ આપો,
 મામ્ પાહિ ઓમ


Song Creadits :

  • -Singer : Kinjal Dave
  • -Music : Mayur Nadiya
  • -Lyrics : Traditional 
  • -Producer : Lalit Dave
  • -Director : Malhar Jani

FAQ's : 

Q1: Who sang the song?
A: Kinjal Dave

Q2: Who composed the music?
A: Mayur Nadiya

Q3: Who wrote the lyrics?  
A: Traditional

Q4: Who is the producer?
A: Lalit Dave

Q5: Who directed the song?
A: Malhar Jani

વિશ્વંભરી સ્તુતિ ગીતનો વિડિઓ ગુજરાતીમાં 


Hanuman Chalisa Lyrics In Gujarati

Post a Comment

Connect with me.

Previous Post Next Post